Misfit Shine giành 2 giải thưởng danh giá Red Dot và A’ Design Awards

Misfit Shine được đánh giá là một thiết bị đeo có thiết kế đẹp, chất lượng cao và có nhiều tính năng hay, phù hợp với những bạn trẻ năng động thích tập luyện thể dục thể thao.

 

 >> Misfit Wearables – Startup của Founder Agamatrix và Cựu CEO Apple

 

Tại CES 2013, Misfit Shine đã được bình chọn vào top 10 những thiết bị công nghệ của năm. Và mới đây, Misfit Shine tiếp tục được vinh danh khi nhận được 2 giải thưởng danh giá là Red Dot và A’ Design Awards.

 

Red Dot là một giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen, Đức sáng lập vào năm 1955. Các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, tính phù hợp với nhu cầu sử dụng và thân thiện với môi trường. Trong khi đó, A’ Design Awards cũng là một giải thưởng danh giá không kém, trong đó các tiêu chí để đánh giá là ý tưởng thiết kế và tính hướng đến người dùng trên toàn cầu.

 

 

Cũng trong dịp này, Misfit đã công bố kế hoạch hợp tác lâu dài với Pearl Studios để cùng nhau phát triển những thiết bị đeo mới. Mladen Barbaric, đồng sáng lập Pearl Studios, sẽ về làm Trưởng bộ phận thiết kế công nghiệp cho Misfit. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những thiết bị đeo có tính đột phá trong những năm tới, vì cả Misfit và Pearl Studios đều được đánh giá cao trong lĩnh vực của họ.

 

Nhắc lại một chút về Misfit Shine, đây là một thiết bị đeo dùng để quản lý mức độ vận động của người dùng. Bạn có thể đeo nó ở bất kỳ đâu trên người và nó phù hợp cho rất nhiều môn thể thao khác nhau. Bạn chỉ cần đưa ra mục tiêu tập luyện thông qua ứng dụng Shine trên thiết bị di động, sau đó đeo Misfit Shine lên người nhờ các món phụ kiện khác nhau như đeo ở hông, cổ, cổ tay, giày, ngực, túi áo… Chạm nhẹ vào bề mặt của Misfit Shine và một quầng sáng sẽ xuất hiện để cho biết bạn đã hoàn thành được bao nhiêu bài tập so với mục tiêu đề ra.

 

Misfit Shine có hình tròn dẹp và làm từ một khối nhôm, loại dùng để làm vỏ máy bay, vì thế độ bền của nó là rất cao. Shine có thể đồng bộ với iPhone trong tích tắc và hoạt động bằng một cục pin kiểu đồng xu có thể thay thế được. Mỗi cục pin như vậy có thể cho phép Shine hoạt động từ 4-6 tháng. Một điểm ấn tượng khác của Misfit Shine là nó có thể đo được số vòng quay khi đạp xe và số sải tay khi bơi, ngoài việc đếm bước chân trong ngày như các thiết bị khác. Misfit Shine có khả năng chống nước và chịu được áp lực ở độ sâu tới 100m nên các bạn có thể thoái mái đeo theo nó khi đi bơi hoặc lặn.

 

Misfit Shine sẽ được giao hàng cho những ai đặt trước trong tháng Bảy này và có thể mua trực tuyến tại http://www.misfitwearables.com/shine

 

Tinhte/Prnewswire