Misfit Shine vào top 10 sản phẩm công nghệ tại CES

 Bên cạnh các ông lớn Samsung, Intel, ZTE, HTC, LG,… Misfit Shine của công ty Misfit Wearables- một sản phẩm được R&D tại Việt Nam- đã được chọn vào top 10 sản phẩm công nghệ tại CES (Consumer Electronic Show).

 

>> Sản phẩm R&D đầu tay từ Việt Nam chinh phục thị trường Mỹ

  

Là sự kiện tổ chức bởi Hiệp hội Điện tử tiêu dùng tại Las Vegas, CES 2013 được xem là sự kiện công nghệ lớn nhất và được chờ đợi nhiều nhất đầu năm 2013. CES 2013 là nơi để các hãng điện tử lớn giới thiệu những sản phẩm mới của mình, là dịp gặp gỡ để các đối tác trao đổi. Từ nay cho đến ngày bế mạc (10/01/2013), BTC của CES sẽ tổ chức bình chọn ra những sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất tham gia triển lãm thông qua website http://lastgadgetstanding.com/voting/

 

Mặc dù, top 10 của CES 2013 đang có nhiều đối thủ mạnh, nhưng với sự ấn tượng của mình, Misfit Shine cũng đang là một đối thủ “đáng gờm”.

 

 

Được giới thiệu tại Mỹ ngày 14/11, Misfit Shine đã nhận được đơn đặt hàng lên đến hơn 100.000 USD trong vòng 10 tiếng. Đến nay, chỉ sau 1 tháng, Misfit Shine chinh phục được mục tiêu đặt ra 500.000 USD, và bán được hơn 520.000 USD.

 

Misfit Shine là thiết bị thể thao độc đáo, dùng để đo mức độ vận động cơ thể. Khác với các thiết bị trước đây, Misfit Shine đo được cả số vòng quay khi đạp xe và số sải tay khi bơi, ngoài việc đếm số bước đi trong ngày như các thiết bị đã có sẵn trên thị trường. Nhờ đó, người dùng có thể tự tin kiểm soát mức độ hoạt động của cơ thể khi chơi nhiều môn thể thao khác nhau.

 

Đây là sản phẩm đầu tay của nhóm R&D người Việt, và là thiết bị đầu tiên trên thế giới  tích hợp với smartphone chỉ đơn giản bằng cách đặt lên màn hình cảm ứng.

 

Nếu yêu thích sản phẩm, bạn đọc có thể bình chọn cho Shine tại đây.

 

Theo DSHV