Mobile Hackathon 2013: Cuộc thi Lập trình Di động dành cho những người đam mê

Mobile là một phương tiện có thể hỗ trợ “việc theo chân” các khách hàng cá nhân và “kết nối” với họ bằng cách tập trung vào các thông tin có thể tùy biến. Mobile được xem là một “người bạn 24 giờ” và các nghiên cứu đã cho thấy người tiêu dùng “không thể sống” mà thiếu thiết bị di động, một số thậm chí đồng ý từ bỏ xem Tivi chứ không thể thiếu Mobile.

Nhận thức xu thế này Trang tin khởi nghiệp về công nghệ Châu Á Techinasia, Tổ chức thúc đẩy và hỗ trợ khởi nghiệp HATCH! PROGRAM, Trung tâm công nghệ và hỗ trợ khởi nghiệp TIC và Trường đào tạo Lập trình viên Quốc Tế AiTi Education phối hợp cùng đơn vị phân phối Công ty CP Appota tổ chức Cuộc thi Mobile Hackathon 2013.

 

Đây là cuộc thi lập trình Di động diễn ra trong 48 giờ, được tổ chức đồng thời tại miền Bắc và miền Nam vào Thứ 6 (15/11) – Thứ 7 (16/11) và Chủ nhật (17/11)

Sau 1 tháng 04 ngày (10/10/2013) khởi động Mobile Hackathon tại 2 miền, cuộc thi đã thu hút đông đảo các sinh viên, lập trình viên và các thiết kế, với số lượng đăng ký tham dự lên đến ~ 500 bạn đăng ký tham dự cuộc thi. Trải qua vòng thi loại trực tiếp đầy kịch tính, Ban tổ chức đã chọn ra 80 đội xuất sắc nhất đại diện cho hai miền tiến vào vòng chung kết Mobile Hackathon, Lễ khai mạc được diễn ra tại:

 

  • Miền Bắc: 08h30 – 11h30; tại Tòa nhà HL – 82 Duy Tân – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – HN

 

  • Miền Nam: 08h30 – 11h30; tại Đại học Quốc Tế Miền Đông – Thành phố mới Bình Dương

Chỉ còn 3 ngày nữa là Mobile Hackathon 2013 “MOBILE YOUR LIFE” Lễ khai mạc chính thức diễn ra, cuộc thi Lập trình ứng dụng Di động trong 48 giờ lần lần đầu tiên đồng loạt tổ chức tại 2 miền, hứa hẹn những đội thi chất lượng, những sản phẩm ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống.

 

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi, fanpage của Mobile Hackathon sẽ là kênh để các bạn bình chọn các sản phẩm, ứng dụng Mobile thiết nhất trong cuộc sống.
https://www.facebook.com/mobilehackathon.vn