Mobile Monday: “Giải pháp nào cho thị trường game di động Việt Nam”

Với chủ đề “Giải pháp nào cho thị trường game di động Việt Nam”, buổi hội thảo tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 24/04/2013 với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

Bài phân tích của chuyên gia tư vấn Laurent Michaud, thuộc bộ phận giải trí số Công ty iDate (Pháp) về thị trường phát hành Mobile Game, đăng tải trên tạp chí “Trò chơi điện tử trong thế giới số – 2002 Edition” đã khẳng định “Tương lai MOBILE GAME là điểm nhấn VÀNG”

 

Cùng những chuyên gia trong lĩnh vực đàm đạo, chia sẻ về chủ đề Mobile Game:

 

Moderator: Lê Quang Anh – CEO AiTi Aptech, Đại diện Mobile Monday

 

Nội dung:

 

Mr. Nguyễn Việt Sơn: với những chia sẻ về “Thị trường GMO – First Steps on the Moon?”
Sau hơn 2 năm phát triển MC tự hào là người dẫn đầu thị trường GMO, tuy nhiên mọi thứ vẫn đang ở phía trước và thị trường vẫn luôn mở cửa chờ đợi những người yêu thích “mạo hiểm” tham gia khai phá và tạo nên làn sóng mới mang tên “GMO”.

 

Mr. Thái Thanh Phong: với kinh nghiệm trong 7 năm làm việc tại Gameloft và 1 năm điều hành Guava7; anh mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng tình hình chung về mảng phát triển / phát hành game độc lập, đặc biệt là mindset & skillset.

 

Mr. Lê Giang Anh chia sẻ về thị trường Game Mobile – thị trường cực kỳ tiềm năng, rất phát triển đang mang lại rất nhiều lợi nhuận cho những nhà kinh doanh lĩnh vực này

 

  • Thời gian: 6.00-9.00PM ngày 24/04/2013

 

  • Địa điểm: Zenta Cafe – 41 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TP.HCM