Năm mới và những khởi đầu mới trong làng công nghệ

.vn – Sau nghỉ Tết là thời gian nhân sự trong ngành công nghệ nói riêng và các ngành khác nói chung thay đổi công việc và tìm cho mình một cơ hội khác.


Nguyễn Tuấn Minh về với 1Top.vn


Công việc trước đây : Sale Manager của Mạng xã hội GO.vn ( thuộc VTC )

 

Công việc hiện tại : Từ 01.02.2012, anh đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của sản phẩm 1Top.vn (thuộc Công ty Peacesoft )

 

 

 

 Liên doanh Chợ điện tử – eBay đã chính thức ra mắt 1Top.vn, sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) hoạt động theo mô hình mua hàng theo nhóm đầu tiên tại Việt Nam với nhiều điểm khác biệt có lợi hơn cho cả cộng đồng người mua và người bán.

 

Mục tiêu của liên doanh Chợđiệntử-eBay khi đưa vào vận hành 1Top.vn là sẽ chiếm khoảng 50% thị phần của thị trường mua hàng theo nhóm tại Việt Nam.

 

Xem thêm tin về 1top.vn TẠI ĐÂY

 

 

Lê Trần Hồng Phúc đảm nhiệm vai trò mới tại ME Corp

 

Công việc trước đây : Đồng sáng lập MaroMedia

 

Công việc hiện tại : Chưa rõ chức vụ thực tế tại ME Corp. Theo nguồn tin cho biết, hiện anh Hồng Phúc là cầu nối giữa Ban Giám Đốc và nhân viên trong công ty. Rất có thể, anh Phúc sẽ tham gia tư vấn và tái cấu trúc nội bộ ME Corp.

 

 

ME Corp là một trong những công ty tiên phong và đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực định hướng phát triển dịch vụ cung cấp nội dung số trên nền tảng điện thoại di động.

 

ME đã tạo ra các sản phẩm được cộng đồng di động yêu thích và đón nhận nồng nhiệt. Các sản phẩm này đã trở thành những ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam như mGO – Mạng xã hội giải trí, goFARM, goWIN – Game.

 

Với con số khoảng 5.000.000 người dùng và doanh thu không ngừng tăng trưởng, ME đang nằm trong tầm ngắm của một số nhà đầu tư.

 

 


Nguyễn Ngọc Hiếu và dấu chấm hỏi lớn


Hotboy làng công nghệ Nguyễn Ngọc Hiếu đã có lời chia tay đầy bịn rịn với Ringier Việt Nam sau hơn 2 năm gắn bó.

 

Cho đến nay, nơi dừng chân tiếp theo của anh Ngọc Hiếu là gì vẫn là dấu chấm hỏi lớn trong cộng đồng. Hiện tại, Action.vn đã có vài nguồn tin về bến đỗ của anh, nhưng do thông tin chưa xác thực, nên tạm thời chưa công bố chính thức đến bạn đọc.

 

Bật mí : Rất có thể một công ty khởi nghiệp thành công đang sẵn sàng chào đón anh Ngọc Hiếu – nhân sự đang được săn lùng dữ dội này về chung một nhà.

 

 

Thông tin xác nhận vào ngày 08/03/2012 : Nguyễn Ngọc Hiếu chính thức đầu quân về Nhaccuatui.com

  Theo thông tin từ anh Nguyễn Ngọc Hiếu xác nhận với Action.vn, hiện nay anh Hiếu chỉ hỗ trợ một số vấn đề của NCT, không phải đầu quân chính thức.

 

– Action.vn chân thành xin lỗi thông tin sai về anh Hiếu và đã đưa tin chưa chuẩn xác đến quý bạn đoc.

 

Action.vn