NCT “rò rỉ” Mạng xã hội, Zing Live “lộ hàng” phiên bản mới

.vn – Không hẹn mà gặp, NCT ( Công ty sở hữu Nhaccuatui.com ) và VNG đều có những thông tin mới về sản phẩm mạng xã hội của mình.


Mạng xã hội thuần Việt của NCT

 

Được biết NCT đã âm thầm xây dựng mạng xã hội đã gần 1 năm, thế nhưng cho đến vài ngày gần đây, NCT mới bắt đầu cho đứa con mới lộ diện. MXH thuần Việt của NCT có tên Nivi.vn, có nét thấp thoáng của Weibo. Đây có lẽ là một sản phẩm mang tính chiến đấu mới với VNG. Sau cuộc chiến về âm nhạc Nhaccuatui.com vs Zing Mp3 thì sẽ là cuộc chiến về Mạng xã hội Nivi.vnZing Live. Action.vn sẽ có bài viết chi tiết hơn về sản phẩm Nivi.vn trong thời gian sớm nhất để thông tin đến bạn đọc.

 

Nivi.jpg

 

Ngoài ra, anh Nguyễn Ngọc Hiếu cũng đã chính thức đầu quân về NCT. Theo Action.vn suy đoán – thông tin không chính thức, dự án Nivi.vn sẽ do anh Hiếu phụ trách với vai trò Giám đốc sản phẩm.


Đính chính thông tin : Theo thông tin từ anh Nguyễn Ngọc Hiếu, hiện anh Hiếu chỉ hỗ trợ NCT ở một số vấn đề trong thời gian tạm thời. Action.vn chân thành xin lỗi anh Hiếu và quý bạn đọc.

 

Zing Live với hình ảnh mới : Mượt – Lạ và Đã
Hình ảnh rò rỉ ban đầu về phiên bản mới của Zing Live có phần lạ lẫm, mượt hơn và mang đến người dùng một trải nghiệm “thật đã”.

 

Zing Live là đứa em thân cận của Zing Me, cùng sử dụng chung một hệ thống thành viên cũng như một số chức năng cơ bản khác. Như bao sản phẩm khác đi kèm với “ZING”, Zing Live cũng chỉ bước những bước đi rất chậm và ì ạch vì còn bị ảnh hưởng bởi hệ thống nền tảng chung, chưa thực sự bức phá và tạo một dấu ấn riêng trên thị trường.

 

Hi vọng sau khi thay áo mới, Zing Live sẽ có những chuyển biến sâu sắc và cần gia tăng tốc độ trong khi các đối thủ đang chạy đuổi theo một cách sát sao.

 

Cuộc đua tam mã giữa VNG, VC Corp và NCT ai sẽ là người về đích trong việc sao chép và phát triển theo mô hình Weibo.com ?

 

Action.vn