Ngày hội Nguồn Mở – WEBDAY 2013: Bước phát triển mới của PHP Day

Với 5 năm tổ chức thành công, Ngày hội Nguồn Mở – PHP Day được công nhận là hội thảo lớn nhất và được mong chờ nhất hàng năm trong lĩnh vực phần mềm Nguồn Mở.

Ngày hội Nguồn Mở – PHP Day là nơi cung cấp những thông tin công nghệ mới nhất, xu hướng và sự phát triển công nghệ PHP, xu hướng đào tạo PHP tại Việt Nam cũng như nguồn nhân lực trong mảng này. Những chủ đề được đưa ra tại các hội thảo PHP Day, ngoài những chủ đề chuyên môn, còn có nhiều chủ đề đáp ứng nhu cầu phát triển cộng đồng, giúp đỡ những người đang tìm hiểu về Nguồn Mở.

Tiếp nối thành công của Ngày hội PHP Day những năm trước (từ năm 2008 đến năm 2012), được sự đồng thuận từ Ban tổ chức Startup.vn, Trung tâm công nghệ Hỗ trợ khởi nghiệp TIC và Trường Đào Tạo Lập trình Viên Quốc Tế AiTi – Education; mang đến cộng đồng công nghệ sự kiện đột phá

Sự đổi mới năm 2013 hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn mới, trải rộng, bao quát tất cả lĩnh vực Nguồn Mở đang diễn ra trên thế giới

Ngày hội Nguồn Mở – Việt Nam Webday với 4 chủ đề lớn: Trào lưu Web mới 3.0, Hệ thống site Thương mại điện tử, Mobile, Giải pháp Website Doanh nghiệp lớn, Các công nghệ tương đương Ruby, Python v..v.

Đây là cơ hội cho Deverloper, Startup… những người quan tâm đến lĩnh vực Công nghệ nói riêng và Nguồn Mở nói chung, có có hội để giao lưu, chia sẻ công nghệ mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Ngoài ra, Ngày hội Nguồn Mở – Việt Nam Webday là nơi mà những tổ chức kinh doanh nghiên cứu phần mềm Nguồn Mở có thể giới thiệu những nghiên cứu, những sản phẩm mới của mình đến cộng đồng, tìm kiếm nhân tài và mở rộng quan hệ hợp tác.

  • Thứ 7 – Ngày 21/12/2013 tại TP. Hà Nội.

  • Thứ 7 – Ngày 28/12/2013 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đăng kí tham dự tại: http://bit.ly/1elA1JT

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Đại diện BTC Nguyễn Thị Mận

E-mail: manntt@aiti.com.vn
Hotline: 04 666 29 555

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

  • Website: Webday.vn
  • Fanpage: Vietnam Webday