Nhận đầu tư: Câu chuyện hẹn hò

.vn – Đối với startup, tài chính là một mối quan tâm lo lắng luôn hiện diện, tìm được nguồn vốn đầu tư là việc không hề đơn giản. Để có thể tiếp cận và thuyết phục những nhà đầu tư tiềm năng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức.


Đến với Startup Pitch Bootcamp – TOPICA Founder Institute tổ chức, anh Sơn Trần từ Tiki.vn đã chia sẻ những góc nhìn rất thú vị về chủ đề này

 

 

 

Những kinh nghiệm bổ ích từ anh David Trần – Co-Founder và COO của NhomMua.com

 

 

Pitch như thế nào để thuyết phục nhà đầu tư qua phần chia sẻ của chị Đặng Mỹ Châu Co-Director, Topica Founder Institute

 

 

 

View more PowerPoint from action.vn

 

 

Khóa huấn luyện TOPICA Founder Institute – Khởi nghiệp từ thung lũng Silicon sẽ triển khai khóa 2 tại TP HCM vào tháng 5 này. Chương trình có sự tham gia của 30 Mentor là các Founder thành đạt từ thung lũng Silicon và Việt Nam như Adeo Ressi – TGĐ The funded.com, Henry Nguyễn TGĐ IDG Ventures Vietnam, Lê Hồng Minh – TGĐ VNG, Nguyễn Ngọc Điệp-TGĐ Vatgia.com, Nguyễn Mạnh Dũng – TGĐ Cyber Agent Ventures Vietnam, Thân Trọng Phúc – TGĐ DFJ Vina Capital, Tom Trần – TGĐ MJ Group, Lữ Thành Long – TGD MISA, Đỗ Quốc Hiệp – TGĐ YANTV và nhiều Mentors thành đạt khác . Các Mentors sẽ huấn luyện trực tiếp 50 startups là những doanh nhân đã/đang khởi nghiệp hoặc đang làm quản lý cấp trung tại các doanh nghiệp công nghệ.

 

Miễn phí đăng ký trước 1/5/2012. Chi tiết xin xem tại: www.tba.topica.edu.vn