Nhân sự ngành ICT: cuộc chiến ngày càng khốc liệt

Vị trí làm sản phẩm đang rất thiếu ở tất cả các doanh nghiệp internet Việt Nam, và cuộc chiến về nhân sự đang ngày càng trở nên khốc liệt. Việc luân chuyển nhân sự đặc biệt là người làm sản phẩm tại các doanh nghiệp lớn xảy ra như cơm bữa.


Startup toàn “sao” Skunkworks Xem tin cũ

 

Giám đốc sản phẩm của Skunkworks, cựu Marketing Manager của EA, đã tạm dừng làm việc tại doanh nghiệp này. Skunkworks cũng vừa tuyển dụng người sáng lập ra cộng đồng Yobanbe mà sau này được VNG phát triển thành mạng xã hội ZingMe.

 

iTim – doanh nghiệp được “đồn” nhầm là “Startup Sao” cũng đang triển khai kế hoạch mở rộng mạnh mẽ. Một trong những động thái rõ ràng nhất là việc liên hệ với cựu Giám đốc nhân sự của Skunkworks về việc tìm kiếm nhân tài là người Việt Kiều hoặc người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam.

 

Hotboy Amazon sau 01 tháng làm việc tại VNG đã rời khỏi doanh nghiệp này sang quản lý dự án cho một trong những doanh nghiệp TMDT được nhắc đến ở trên.

 

Anh Hiếu Apo đã rời khỏi RingieNguồn tại đây

 

Cộng đồng không khỏi ngạc nhiên với quyết định rời khỏi Ringier của blogger nổi tiếng Hiếu Apo ngay trước tết Nhâm Thìn. Anh sẽ tự xây dựng một sản phẩm cho riêng mình hay sẽ đầu quân cho một doanh nghiệp khác vẫn là một câu hỏi mà cộng đồng quan tâm.

 

Joomlart đang rốt ráo với mục tiêu đào tạo thế hệ kế cận với việc tuyển CEO và trợ lý CEO. Hy vọng việc “lui vào hậu trường” của Founder-CEO hiện tại Đinh Viết Hùng sẽ mang lại bước phát triển mới của doanh nghiệp internet Việt nổi tiếng trên thị trường thế giới này. Xem tin tuyển dụng tại đây

 

Vị trí làm sản phẩm đang rất thiếu ở tất cả các doanh nghiệp internet Việt Nam, và cuộc chiến về nhân sự đang ngày càng trở nên khốc liệt. Việc luân chuyển nhân sự đặc biệt là người làm sản phẩm tại các doanh nghiệp lớn xảy ra như cơm bữa. Gần đây là việc cựu trưởng phòng Baamboo Tratu của VC Corp đã đầu quân cho Chodientu, và người phụ trách sản phẩm của doanh nghiệp này cũng vừa mới luân chuyển sang một doanh nghiệp TMDT lớn trong ngành khác.

 

Theo 5desire