Opera Mini 7.1 dành cho J2ME và BlackBerry hỗ trợ tải về tốt hơn

.vn – Trình duyệt Opera Mini 7.1 có đặc điểm nổi bật với trình quản lý tải về mới, được cải tiến giúp người dùng dễ dàng xử lý các phương tiện tải về như tài liệu, nội dung đa phương tiện và nội dung khác.

 

Ngày nay, internet đã trở nên dễ dàng hơn đôi chút đối với hàng triệu người sử dụng điện thoại có các chức năng cơ bản để duyệt web. Việc xử lý tải về trên điện thoại có các chức năng cơ bản đã từng là một nhiệm vụ nặng nề nhưng với trình duyệt Opera Mini 7.1 dành cho J2ME và BlackBerry, nhiệm vụ này giờ đây đã dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết!.

 

 

Nhiều người dùng điện thoại di động biết rằng đôi khi kết nối internet có thể bị gián đoạn. Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác đang tải về một tập tin nào đó đến 99% và bị mất tín hiệu di động trong một vài giây và thế là…chấm hết. Nhưng với trình duyệt Opera Mini 7.1, quá trình tải tệp về có thể tạm dừng khi mất kết nối, sau đó sẽ tiếp tục lại khi bạn có kết nối mạng.

 

 

Trình duyệt Opera Mini 7.1 mới cho phép bạn truy cập tệp thậm chí còn dễ dàng hơn trước đây. Trên nền BlackBerry, người dùng có thể truy cập tệp trực tiếp từ trình duyệt trong khi trên nền J2ME người dùng có thể chọn để điện thoại mở thẳng tệp, chẳng hạn trong media player hoặc lưu tệp để sử dụng sau.

 

Opera Mini hoạt động trên hơn 3000 mẫu điện thoại khác nhau với đủ mọi mức giá. Nhờ có công nghệ nén, Opera Mini có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí dữ liệu lên tới 90%. Bạn có thể tải về Opera Mini từ m.opera.com

 

Action.vn/Opera