PassedOn: Mạng xã hội toàn cầu xuất phát từ Việt Nam

.vn – Mạng xã hội toàn cầu khởi nguồn từ Việt Nam và dành cho tất cả mọi người www.Passed-On.com chính thức ra mắt.

 

www.Passed-On.com được xây dựng và thiết kế dựa trên ý tưởng của 2 người bạn Hà Lan và đội ngũ lập trình viên cùng nhóm thiết kế chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh sau 18 tháng. Chỉ trong tuần đầu tiên khởi động, PassedOn đã nhanh chóng thu hút được hơn 50,000 thành viên và đang tạo nên một hiện tượng mới trong cộng đồng mạng xã hội. Đây được coi là một mạng xã hội mang tính toàn cầu nối gót theo bước chân của các trang mạng xã hội đình đám như Facebook, Twitter, và LinkedIn đã thu hút người dùng khắp nơi trên thế giới với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

PassedOn là một mạng xã hội miễn phí với 9 ngôn ngữ khác nhau giúp bạn gửi gắm tâm nguyện và cất giữ những khoảng khắc khó quên dành cho người thân của mình. Một tin nhắn yêu thương, một lời xin lỗi muộn, một bí mật được giấu kín hay một cuốn nhật ký sống động về cuộc đời sẽ được lưu giữ cho những người thân yêu và chuyển tới họ vào 1 ngày do bạn xác định hoặc trong một thời điểm phù hợp.

 

Trong cuộc sống vốn dĩ chuyển động không ngừng, PassedOn muốn mọi người dừng lại một chút để cảm nhận được giá trị của cuộc sống, cảm nhận được giá trị của gia đình, tình cảm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp.. Marc Oparq, người phát minh ra PassedOn cho biết: “Hầu như ai trong chúng ta cũng có nhiều điều để nói với những người thân thiết của mình trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài. PassedOn sẽ thay lời muốn nói để ai cũng có thể chuyển tải suy nghĩ và tình cảm của bản thân dành cho người thân yêu nhất”. Mạng xã hội này còn được coi là một trang nhật ký điện tử hữu ích có thể lưu giữ mãi những kỷ niệm trong cuộc đời của bạn và người thân.

Khi được hỏi ý tưởng hình thành nên PassedOn được nảy sinh trong hoàn cảnh nào, Marc Oparq cho biết : “Vào một ngày tôi chợt nghĩ ra rằng thực sự tôi có rất nhiều điều muốn nói với các con, nhưng chúng còn quá nhỏ để hiểu những gì tôi muốn nói. Và nếu như cuộc sống có những điều bất trắc bất ngờ xảy ra thì làm sao bọn trẻ có thể hiểu được những yêu thương mà tôi dành cho chúng nhiều đến mức nào”. Với khát vọng chia sẻ sự đồng cảm này, Marc Opardq đã làm việc với Marcel Lennartz – đồng sáp lập PassedOn và cũng là nhà thiết kế đồ họa, chuyên gia phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Và cuối cùng, một PassedOn rất tiện dụng và ý nghĩa đã ra đời.

 

 

PassedOn được mở rộng với 9 ngôn ngữ khác nhau để thuận tiện cho mọi người trên thế giới dễ dàng sử dụng cho dù khác nhau về cuộc sống, tín ngưỡng, phong tục tập quán hay tầng lớp xã hội.

 

Action.vn