Paylink và MobiVí sẽ sáp nhập?

.vn – Paylink và MobiVí sẽ sáp nhập và sớm có thông tin chính thức ngay sau khi cùng thống nhất một số vấn đề có liên quan.


Tin đồn Paylink và MobiVí râm ran hơn 3 tháng nay, song cả hai bên đều chưa có những động thái nào sẵn sàng cho việc công bố. Action.vn đã liên hệ với chị Nguyễn Minh Hằng, Tổng Giám đốc Paylink, nhằm kiểm chứng tin đồn này và nhận được phản hồi: “Hiện nay, cả hai bên vẫn còn một số việc cần phải giải quyết, nên thông tin này chưa được công bố rộng rãi”. Action.vn cũng nhận được một số luồng thông tin khác nhau có liên quan đến vấn đề này như: Đằng sau câu chuyện sáp nhập, MobiVí có những dự tính gì trong tương lai,… Song, tôn trọng ý kiến doanh nghiệp, Action.vn sẽ cung cấp thông tin chính xác đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất sau khi được Paylink và MobiVí lên tiếng xác nhận chính thức.

 

Về Paylink

 

Paylink là 1 hệ thống máy thanh toán tự động hiện đại và an toàn nhất hiện nay, đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nước tiên tiến trong khu vực Châu Á, Trung Đông và Đông Âu. Đánh giá được xu hướng phát triển, tiềm năng của thị trường thanh toán điện tử tại Việt Nam và mong muốn đem lại cho người dân Việt Nam những tiện ích thanh toán mới bên cạnh những hình thức thanh toán hiện đang có, Paylink Việt Nam đã được thành lập vào năm 2009 bởi 1 đội ngũ những người trẻ tuổi tài năng và đầy tâm huyết. Tính đến tháng 9/2011, Paylink Việt Nam đã có hơn 500 máy thanh toán tự động đặt rải rác tại các quận huyện trong thành phố, tập trung chủ yếu tại TP.HCM, ở các khu vực đông đúc như siêu thị, cao ốc văn phòng, chung cư, trường học, khu giải trí, nhà hàng…

 

Về MobiVí

 

Ví điện tử Mobivi là phương tiện thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, có chức năng như một “Ví tiền” trong thế giới số cho phép người dùng thanh toán một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện qua điện thoại di động và Internet. Sử dụng Ví điện tử Mobivi, người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, top-up các tài khoản trả trước, thanh toán hóa đơn, trả tiền tại cửa hàng bán lẻ, hay chuyển tiền cho bạn bè, người thân, đối tác. Trực thuộc Công ty CP Hỗ Trợ Dịch Vụ Thanh Toán Việt Phú (đơn vị đầu tiên được Ngân hàng nhà nước cấp phép thực hiện thí điểm dịch vụ thanh toán)

 

Action.vn