Action.vn – Giải pháp quản lý thời gian, nhân lực và lương thưởng do Payroll Hero cung cấp giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự của mình qua phần mềm dựa trên điện toán đám mây cho web và di động, đặc biệt dành cho các nhân viên hiện đại.

PayrollHero vừa công bố nhận được 1 triệu CAD vốn hạt giống từ 500Startups, LX Ventures, Tập đoàn Futura, 8capita Partners, Ryan Holmes (Giám đốc điều hành của HootSuite), Dan Martell (Giám đốc điều hành của Clarity), Benjamin Joffe (Biệt danh Mr. Asia), Christian Cotichini (Nhà sáng lập của MAKE Technologies) và các nhà đầu tư cá nhân khác.

Đặt văn phòng tại Manila, Philippines và Whistler, Canada, PayrollHero là một phần mềm dựa trên nền điện toán đám mây có khả năng nhận diện khuôn mặt nhân viên và vị trí GPS để đảm bảo rằng các nhân viên có mặt ở đúng nơi và đúng thời điểm, giúp nhân viên và người quản lý minh bạch về thời gian làm việc và lương thưởng thông qua hệ thống phân tích thời gian làm việc thực.

PayrollHero.com được đầu tư 1 triệu USD, phát triển mở rộng tại Đông Nam Á 1

PayrollHero ra đời từ chính nhu cầu của các nhà sáng lập của startup này là Michael Stephenson và Stephen Jagger. Họ đã thành lập một công ty gia công phần mềm tại Philippines nhưng không thể tìm được một giải pháp quản lý thời gian làm việc, lập kế hoạch và chấm công phù hợp nên đã quyết định tự xây dựng một phần mềm của riêng mình. Sau khi giới thiệu hệ thống nội bộ của họ cho các chủ doanh nghiệp khác ở Philippines, những người có cùng quan điểm với mình, hai nhà đồng sáng lập này quyết định nghiên cứu thị trường này và phần còn lại của khu vực Đông Nam Á kỹ càng hơn.

“Ở Đông Nam Á đang tồn tại một cơ hội cực lớn để các giải pháp quản lý thời gian, nhân sự và lương thưởng được xây dựng dựa trên nền điện toán đám mây cho web và di động như chúng tôi phát triển. Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng PayrollHero là để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành này” Giám đốc điều hành Michael Stephenson của PayrollHero chia sẻ.

PayrollHero hiện đang hỗ trợ quản lý nhân sự cho các công ty ở Philippines và dự định sẽ mở rộng dịch vụ của mình đến các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần. Giải pháp quản lý thời gian và nhân lực do công ty cung cấp hiệu quả khắp thế giới và được người dùng tại Canada, Mỹ, Cambodia, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Ấn Độ ưa chuộng.

“Chúng tôi muốn một giải pháp quản lý nhân sự và thời gian làm việc được xây dựng cho môi trường kinh doanh của Philippines và PayrollHero chính là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Nó đã giúp chúng tôi giảm thời gian tính toán lương thưởng cho 700 nhân viên từ 16 ngày xuống 5 phút” – Walden Chu, Giám đốc điều hành của The Coffee Bean & Tea Leaf Philipines.

Với nguồn đầu tư mới này, PayrollHero có thể tìm kiếm thêm tài năng cho đội ngũ “Adventure Engineering” của mình và tiếp tục thu hút thêm nhiều khách hàng mới về.

“PayrollHero giúp cho việc trả lương dễ dàng, và họ tạo được rất nhiều lợi nhuận từ việc đó! Nó là một trong những dịch vụ ít ỏi dựa trên nền điện toán đám mây mà tất cả các doanh nghiệp, từ nhỏ tới lớn, có thể và nên khai thác để tăng năng suất cũng như tiết kiệm chi phí. Khả năng mở rộng của PayrollHero chỉ bị giới hạn bởi số lượng doanh nghiệp muốn phát triển khả năng quản lý nhân sự và lương thưởng của mình”, ông George Kellerman từ 500 Startups cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây