Perx bắt tay với SingTel, cung cấp các chương trình ưu đãi độc quyền với quy mô mở rộng

.vn – Perx, được hỗ trợ bởi Nhà đồng sáng lập của Facebook, quyết định thiết lập quan hệ đối tác với hãng viễn thông SingTel nhằm mở rộng quy mô và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và nhà bán lẻ hơn.

 

Ngày 4/10/2012, công ty TNHH tư nhân Maiplay, đơn vị chủ quản của ứng dụng quản lý khách hàng hàng đầu tại Singapore – Perx, thông báo hợp tác với hãng viễn thông Singapore – SingTel nhằm mở rộng thị trường và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, nhà bán lẻ và thương hiệu hơn.

 

Nền tảng kỹ thuật số của Perx kết nối khách hàng, nhà bán lẻ và thương hiệu với nhau thông qua hàng loạt dịch vụ trực tuyến để xây dựng lòng trung thành ở khách hàng đối với một thương hiệu hoặc nhà bán lẻ nào đó. Quan hệ đối tác này được hy vọng là sẽ thu hút nhiều khách hàng và nhà bán lẻ đến với nền tảng kỹ thuật số của Perx hơn.

 

Nền tảng của Perx cũng sẽ được tích hợp với các dịch vụ điện tử của SingTel như inSing.com, HungryGoWhere.com và TableDB.com nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các chương trình ưu đãi độc quyền tại Perx. Ngoài ra, các nhà bán lẻ và thương hiệu sẽ tiếp cận được với lượng người dùng lớn hơn và xây dựng được hình ảnh doanh nghiệp và quảng bá tốt hơn trên các dịch vụ điện tử của SingTel.

 

 

>> SingTel thâu tóm website ẩm thực HungryGoWhere với 12 triệu đô

 

Giám đốc Local L!fe, Group Digital L!fe của SingTel, ông Loo Cheng Chuan cho biết: “SingTel luôn luôn tìm kiếm và khai thác nhiều cơ hội khác nhau nhằm tối đa hóa trải nghiệm sống, vui chơi và làm việc của khách hàng. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ ẩm thực tất-cả-trong-một cho khách hàng với các chức năng như gợi ý địa điểm ẩm thực, giúp khách hàng đặt bàn trực tuyến và tri ân họ với những chương trình khen thưởng khác nhau. Mối quan hệ đối tác này sẽ đóng một vai trò quan trọng giúp chúng tôi hiện thực hóa dịch vụ này.”

 

Nhà đầu tư, Thành viên Hội đồng cổ đông của Perx và cũng là Nhà đồng sáng lập của Facebook, ông Eduardo Saverin nói rằng: “Mối quan hệ đối tác với SingTel đem đến cho Perx một kênh phân phối nhanh chóng không chỉ tại Singapore mà còn cả trong khu vực Đông Nam Á. Perx là một công cụ giữ chân khách hàng hoàn hảo cho bất kỳ thương hiệu nào quan tâm đến việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng và nó còn tích hợp tốt với nhiều dịch vụ kỹ thuật số của SingTel.”

 

Quan hệ đối tác chính thức có hiêu lực vào tháng 9/2012.

 

 

Về Perx

 

 

Ứng dụng dành cho người tiêu dùng của Perx hoạt động như là một tấm thẻ khách hàng kỹ thuật số lưu trữ điểm trên di động. Sau mỗi lần mua sắm thay vì phải giữ hàng chục tấm thẻ khách hàng thân thiết khác nhau trong ví, điểm tích lũy sẽ được lưu trữ trên nền tảng trực tuyến của Perx và có thể được quy đổi ngay tức thời ở các điểm bán lẻ đã đăng ký với Perx.

 

Ứng dụng Perx tương thích với các dòng smartphone chạy iOS và Android, và có thể được tải về từ iTunes và Google Play. Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập www.getperx.com

 

 

 Action.vn/Perx News Release