Phong cách Pinterest ‘nhiễm’ sang cả eBay

Dịch vụ trực tuyến Rummage sẽ cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm được bán trên eBay với giao diện được thiết kế theo phong cách của mạng xã hội Pinterest.
 

Với những bạn hay mua hàng trực tuyến chắc cũng không xa lạ gì với mạng mua sắm eBay. Nhằm mang đến cho người dùng eBay một trải nghiệm mới khi tìm kiếm các sản phẩm được rao bán, Rummage được xem là một bản sao của eBay song sử dụng giao diện theo phong cách Pinterest. Rummage hiển thị các sản phẩm đang bán trên eBay dưới dạng từng mục nhỏ như Pinterest, khi nhấp vào ảnh sản phẩm sẽ được phóng to ra, kèm theo là đường dẫn truy cập đến sản phẩm trên trang eBay gốc và nút Repin để chia sẻ nhanh sản phẩm lên Pinterest.

 

Trang chủ Rummage hiển thị danh sách các sản phẩm mới đang bán trên eBay. Khi rê chuột vào từng sản phẩm, bạn sẽ thấy các thông tin về sản phẩm hiện ra như tên, giá bán, số lượt đặt giá, địa điểm bán. Phía trên là thanh Search để bạn tìm nhanh sản phẩm theo từ khóa hay theo danh mục sản phẩm.

 

 
 
Để xem chi tiết một sản phẩm, bạn nhấn vào hình ảnh của sản phẩm đó. Một hộp thoại hiện ra chứa các thông tin về sản phẩm và ảnh phóng to của sản phẩm để bạn xem rõ hơn. Phía dưới sản phẩm còn có hai trường hiển thị các sản phẩm khác cùng người bán và các sản phẩm cùng loại. Nếu muốn mua sản phẩm, bạn nhấn vào nút View item on eBay để đến trang eBay rồi thực hiện các thao tác đặt hàng như bình thường.
 

 

Để tìm kiếm sản phẩm theo giá bán hay theo số người đặt giá, bạn nhấn vào mục More options trên thanh tìm kiếm.

 

Rummage là một sự lựa chọn thích hợp cho những bạn ưa thích phong cách hiện đại của Pinterest hay đã chán giao diện cổ điển của eBay.

 

 
GenK/Addictivetips