Pinstagram – Trò đùa nghiêm túc

.vn – Bắt đầu với một ý tưởng táo bạo, ra mắt như một “trò đùa”, nhưng Pinstagram.co thực sự rất tuyệt dành cho fan cuồng Instagram và Pinterest.
Lấy cảm hứng từ những khung ảnh được đính trên giao diện bảng của Pinterest, kết hợp cùng những bức ảnh vuông vuông kỳ diệu từ Instagram, hai sản phẩm tuyệt đỉnh được kết hợp lại, tạo thành Pinstagram.co. Sản phẩm mới này được tạo ra bởi Brandon Leonardo và Pek Pongpaet trong vòng hai ngày cuối tuần. Một ý tưởng điên rồi đã được thực thi, nhanh đến mức mọi người xung quanh ngỡ rằng đó chỉ là một trò đùa. Và đúng như vậy, Pinstagram giống như một trò đùa hoàn toàn nghiêm túc bởi hai con người tràn đầy sáng tạo.

 

Khi trò chuyện với Brandon về sáng tạo mới nhất của anh, anh đã cho biết:

 

“Ban đầu đó chỉ là một trò đùa giữa Pek và tôi. Chúng tôi đùa rằng nếu Pinterest và Instagram là hai ứng dụng hot nhất hiện nay thì sự kết hợp giữa chúng sẽ rất có giá và nhiều nhà đầu tư sẽ rất thích nó.”

 

Ngày hôm sau Pek gọi Brandon và nói:

 

“Anh sẽ không tin tôi đã tạo ra cái gì vào sáng nay đâu… Pinstagram!”

 

Pek đã thiết kế tất cả nên việc còn lại mà họ cần làm là cùng nhau xây dựng các chức năng đầy đủ cho sản phẩm đó. Thử thách lớn nhất họ gặp phải là tích hợp các chi tiết nhỏ nhất có thể nghĩ đến để đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Thiết kế của Pinterest có rất nhiều mảng chuyển động ngẫu nhiên nên muốn nó hoạt động mượt mà chắc chắn là một trong các thử thách họ phải vượt qua.

 

Trong khi Instagram chưa có một giao diện web thực sự cho mình Pinstagram đã giải quyết vấn đề đó. Rất đẹp và dễ theo dõi. Những bức ảnh với nước màu độc đáo của bạn bè được phủ đầy tường của mình trên Pinstagram, thật thích thú!

 

Pinterest và Instagram là hai trong số những ứng dụng phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Liệu khi gắn kết chúng với nhau, Pinstagram có phải là sự kết hợp tỷ đô hay không ?

 

Action.vn – Tham khảo TechCocktail