Pinterest vượt mặt Google, bám sát Twitter và Facebook

.vn – Theo một báo cáo mới từ Experian thì Pinterest bây giờ là mạng xã hội phổ biến nhất thứ ba tại Mỹ dựa trên số lần truy cập, chỉ sau Facebook và Twitter.Theo báo cáo từ Experian của “2012 Digital Marketer: Benchmark and Trend” mạng xã hội đã đạt tầm cao mới, với 91% người sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên cũng như 15% trên tổng lượt truy cập dành riêng cho mạng xã hội trong tháng 12 2011. Tuy nhiên, cảnh quan của phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi rất nhiều trong năm qua. Ví dụ như sự nổi lên bất ngờ của Pinterest, thậm chí được Tổng thống Obama sử dụng.

 

Pinterest gây ngạc nhiên nhiều vào cuối tháng 12, khi được tiết lộ như là một mạng xã hội nằm trong top 10. Experian cho biết lưu lượng truy cập của Pinterest tăng 50% từ tháng Hai và tháng Giêng năm nay, đã cho phép Pinterest vượt qua các dịch vụ như Tumblr, LinkedIn, và Google +

 

Bảng xếp hạng những trang web có lượt truy cập lớn nhất ở Mỹ:

 Theo phân tích của công ty comScore cũng cho biết gần đây rằng Pinterest thu hút 17,8 triệu lượt người truy cập trong tháng hai từ chỉ riêng tại Mỹ.  Pinterest cũng giữ chân được người dùnh trung bình 89 phút mỗi tháng trên trang. Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn đứng sau Facebook, trong đó có người sử dụng dùng trung bình 405 phút mỗi tháng trên trang web của mình.

 

Tham khảo VentureBeat