Dịch vụ Book bài PR báo điện tử

Tận dụng uy tín và độ bao phủ của các báo điện tử để đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với hơn 50+ triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.

4 lợi ích của book bài PR báo điện tử

Với gần nửa dân số Việt Nam truy cập internet, báo điện tử đã trở thành hình thức truyền thông đắc lực đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gần gũi và hiệu quả nhất.

Và book bài PR cũng là giải pháp truyền thông mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua khi lựa chọn phương thức truyền thông online này.

Position

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Khách hàng luôn cảm thấy khó chịu với những quảng cáo nhưng lại dành hàng giờ để đọc báo. Khách hàng nhận định rằng những thông tin cung cấp bởi báo chí là những thông tin hữu ích. Vì vậy đăng bài PR trên báo điện tử là cách thức hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng, từ đó khách hàng có thể chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách dễ dàng.
Fire

Xây dựng uy tín

Khi bạn tự nói tốt về mình thì sẽ không được công nhận. Nhưng khi một người có uy tín nói về bạn thì sẽ được khách hàng ghi nhớ. Việc xuất hiện trên một trang báo lớn là không dễ dàng, nên thông tin, ngôn từ, hình ảnh cần được xác thực trước khi đăng. Do đó, bài viết PR trên những trang báo lớn góp phần củng cố niềm tin, gia tăng uy tín của doanh nghiệp.
Chart-line#1

Gia tăng doanh thu

Khi thương hiệu của bạn được khách hàng tin tưởng, khi sản phẩm của bạn đã tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu thì không có lí do gì mà khách hàng lại bỏ qua công ty của bạn. Chính nhờ đó, doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp sẽ tăng lên.
Attachment#1

Hỗ trợ thúc đẩy từ khóa

SEO là quá trình đưa website sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn lên trên kết quả tìm kiếm. Đăng bài PR trên báo thì bạn sẽ có được backlink dẫn về website của bạn. Đây chính là quá trình tạo tín hiệu cho website và tối ưu Offpage.

Chúng tôi tập trung vào hiệu quả của bạn

Trong mỗi kế hoạch truyền thông của khách hàng, Action Media luôn đồng hành từ những khâu đầu tiên cho đến những bước cuối cùng để đảm bảo hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Active-call

Tư vấn trực tiếp

Giúp khách hàng lựa chọn những đầu báo phù hợp cùng vị trí đi bài sao cho mức độ tiếp cận với công chúng, hiệu quả mang lại là cao nhất
Sending

Nội dung truyền tải hấp dẫn

Với hệ thống Biên Tập Viên, Phóng Viên rộng khắp với nhiều báo lớn, các bài PR, quảng cáo về sản phẩm, nhãn hàng sẽ được thể hiện một cách sinh động, hấp dẫn và chân thực.
Time-schedule

Đảm bảo kịp tiến bộ xuất bản

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm của Action Media luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời để bài đăng theo đúng tiến độ
Clipboard

Báo cáo chi tiết

Sau mỗi chiến dịch triển khai cho khách, chúng tôi cũng sẽ có những báo cáo chi tiết để khách hàng có thể đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch.

Gặp gỡ Team Sáng tạo nội dung

Là đại lý quảng cáo hàng đầu của các hệ thống FPT Online, hệ thống Admicro, hệ thống Vietnamnet, 24h, Zing… Action Media tự tin có hệ thống báo tổng hợp đa dạng, phù hợp với các doanh nghiệp khách hàng ở tất cả mọi lĩnh vực, ngành hàng.

Một lợi thế vượt trội của Action Media chính là chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi, chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ book bài PR báo chí

Bài PR đăng lên báo điện tử có thể tồn tại vĩnh viễn. Trừ trường hợp trang báo bị sự cố dữ liệu hoặc bài viết vi phạm chính sách/tiêu chí hoạt động của báo.

Không, chi phí bài viết được tính riêng

Nếu bài viết không được đăng tải hoặc kế hoạch bị chậm trễ/ không thể book bài PR thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Ngân sách PR báo chí và chi phí đăng bài trên báo điện tử tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đăng bài PR sao cho hiệu quả và tiết kiệm.