Priceline thành lập quỹ đầu tư

Priceline – tập đoàn về du lịch trực tuyến hàng đầu trên thế giới (chủ sở hữu agoda.com, booking.com, priceline.com, kayak.com… ) đã thành lập quỹ đầu tư với tên gọi Priceline Ventures.

 

Thông tin này đã được Priceline xác nhận.

 

 

Quỹ đầu tư này hoạt động dựa trên số tiền từ tập đoàn Priceline, quỹ được điều hành bởi Glenn Fogel giám đốc chiến lược & kế hoạch toàn cầu của Priceline. Theo Priceline, quỹ đầu tư này sẽ nhắm vào các công ty, dự án đang hoạt động trong các lĩnh vực mà Priceline quan tâm.

 

Điều dó có nghĩa là bất cứ công ty nào dù đang ở quốc gia nào, hoạt động trong linh vực nào, đang ở trong giai đoạn nào đi chăng nữa đều có thể nhận được đầu tư. Số tiền đầu từ có thể từ 1 triệu đô la mỹ (có thể ít hơn) hoặc lên đến 20 triệu đô la. Giải thích về sự ra đời của Priceline Ventures, Priceline cho rằng “nó mang lại sự tăng trưởng và phát triển cho công ty”.

 

Priceline

 

Priceline.com là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Mỹ. Priceline hiện đang điều hành các website du lịch priceline.com, booking.com, agoda.com, travelweb.com, lowestfare.com, rentalCar,… Tháng 11 năm 2012 Priceline đã mua lại website Kayak.com với giá 1,8 tỷ USD.

 

Gik