PricePanda – Sản phẩm mới của Rocket Internet chuẩn bị tấn công thị trường Đông Nam Á

.vn – Rocket Internet đang có kế hoạch để khởi động một dịch vụ thương mại điện tử trong khu vực Đông Nam Á với tên gọi PricePanda, một trang web so sánh giá trực tuyến.

 

PricePanda sẽ cho phép khách truy cập để xem các mặt hàng và giá cả trên một số các dịch vụ thương mại điện tử chỉ từ một trang web. Khi khách hàng có nhu cầu giao dịch sẽ link đến các trang web đối tác để đặt hàng và thực hiện thanh toán. Lợi ích của dịch vụ này là giúp người dùng tiếp cận thông tin cần thiết nhanh chóng hơn, minh bạch về giá cả và dễ dàng tìm được mức giá phù hợp nhất cho mình.

 

 

Trang web hiện nay đã sẵn sàng nhưng Rocket Internet vẫn đang tìm kiếm các đối tác cung cấp nội dung, đặc biệt là các nhà bán lẻ địa phương. Và dĩ nhiên không thể thiếu “gà nhà”, Zalora và Lazada.

 

>> Lazada của Rocket Internet nhận đầu tư “khủng” từ JP Morgan

 

Dựa trên DNS Whois, Rocket Internet dành sẵn tên miền cho Singapore, Malaysia, Philippines, và Việt Nam, có vẻ như dịch vụ này sẽ khởi động trên toàn khu vực Đông Nam Á như các sản phẩm Zalora, Lazada và FoodPanda (tại Việt Nam là HungryPanda)

 

Wimdu (lấy “cảm hứng” từ Airbnb) cũng đang được thiết lập để mở rộng thị trường mới trên toàn khu vực Đông Nam Á, và sắp tới vào tháng Hai, Rocket Internet sẽ ra mắt Groupon Thái Lan.

 

>> Rocket Internet tại Việt Nam : Giàu có nhưng…

>> Đế chế clone khủng đang nhắm tới Việt Nam – khởi đầu với TMDT

>> Thương mại điện tử – cuộc chiến mới chỉ bắt đầu

 

Những thông tin mới nhất sẽ được Action.vn cập nhật trong những bài viết tiếp theo

 

 Action.vn/TNW,e27