QGS Talent Network chính thức khởi động

QGS Talent Network chính thức khởi động tìm kiếm những bạn sinh viên trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin để kết nối thành một mạng lưới vững mạnh và vươn xa hơn trong khu vực ASIAN cũng như trên thế giới.

 

Với một đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đầy tâm huyết muốn chia sẻ đến thế hệ trẻ, công ty TNHH QGS Việt Nam chính thức bảo trợ cho sự ra đời của QGS Talent Network. Đây là hoạt động vì cộng đồng dựa trên hai triết lý chính: “Cho là nhận” và “Gieo trồng thay vì săn bắn”; nhằm mục đích tìm kiếm và xây dựng nên một mạng lưới vững mạnh những sinh viên, những cá nhân chủ động, đam mê công nghệ thông tin, muốn có một môi trường rèn luyện phát triển bản thân, xây dựng những mối quan hệ bền chặt với những người Việt trẻ có chung mục tiêu để có thể cùng thành công trong tương lai.

 

Vào mạng lưới của QGS Talent Network sinh viên sẽ được tham gia vào các chương trình như sinh hoạt hàng tuần để phát triển bản thân cũng như mở rộng và xây dựng các mối quan hệ bền chặt; giao lưu, gặp gỡ với khách mời là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực; các buổi huấn luyện đào tạo kỹ năng để có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai; tham gia vào các cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

QGS Talent Network hoạt động như một câu lạc bộ theo từng chi hội (Chapter) độc lập nhau, mỗi chi hội có từ 30 đến 60 thành viên với nhiều chuyên ngành khác nhau từ khối Kinh tế đến Kỹ thuật. Mỗi Chapter hoạt động dựa trên sự kiểm soát của QGS Việt Nam, tự bầu chọn ra một chủ tịch, một phó chủ tịch, một thư ký và các ban: Ban khách mời, ban thành viên, ban đào tạo, ban sự kiện, ban định hướng thành viên để đưa ra định hướng và những kế hoạch phát triển thành viên trong chi hội mình.

 

Chapter đầu tiên của QGS Talent Network dành cho các bạn sinh viên năm 1,2 và 3 tại hai khối ngành Kinh tế và Kỹ thuật đã chính khởi động tại Thành phố Đà Nẵng.

 

Các bạn sinh viên đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng ở Đà Nẵng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký tại: http://careers.qgs.vn/qgs-talent-network hoặc http://www.facebook.com/events/562043723842399/