Quán quân Seedstars Singapore giành vé mời tham dự DEMO ASEAN 2013

Seedstars World  là cuộc thi dành cho các công ty khởi nghiệp được tổ chức tại nhiều quốc gia để chọn ra 1 đội xuất sắc nhất từng nước tham dự vào vòng chung kết thế giới vào đợt thi vào năm sau.

 

Sau cuộc thi SeedstarSingapore, 03 đội thắng giải sẽ có cơ hội đến tham dự DEMO ASEAN 2013 được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào cuối tháng 08 sắp đến.Và cuộc thi Seedstar World 2013 tại Singapore đã kết thúc với quán quân là công ty NovaTap.

 

 

Kshitiz Shankar – người sáng lập của NovaTap – đã trình bài ý tưởng về DockPhp, công cụ giúp đơn giản hóa việc phát triển website. Việc ra đời của Novatap theo ông giải thích là do chúng ta đang sống trong một thời đại mà phần cứng và các công nghệ Internet phát triển rất nhanh trong khi những người tạo ra và làm chủ đang rất bế tắc với việc phải làm việc với những công cụ giống nhau để tạo nên những trang web. NovaTap đã thành công trong việc xây dựng các công cụ tập trung vào tự động hóa phát triển website và đồng thời sử dụng một phương pháp tiếp cận lập trình trực quan – DockPhp.

 

Vị trí thứ 2, và 3 của cuộc thi thuộc về 2 sản phẩm Talent Key, công cụ hỗ trợ các công ty, tổ chức tìm kiếm nhân viên thích hợp nhất cũng như giúp cho ứng cử viên tìm được công việc phù hợp với những yêu cầu của họ, và  trang web thương mại điện tử Hijab2go, bên cạnh việc bán sản phẩm hijab trang web này còn thay đổi cách nhìn của khách hàng về loại sản phẩm này.

 

Với vai trò là đơn vị tài trợ cho Seedstars World Singapore lần này, Demo ASEAN 2013 hân hạnh dành phần thưởng đặc biệt cho 03 đội thắng giải là cơ hội tham gia tại DEMO ASEAN – sự kiện diễn ra ngày 30/08 – 01/09/2013 tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace (Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam).

 

 

 Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại : http://demo.org.vn