Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent đầu tư vào Foody.vn

.vn – Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent vừa thông báo đầu tư vào Công ty Foody, một startup Việt đang điều hành trang đánh giá và tìm kiếm món ngon trực tuyến www.foody.vn.

Foody.vn ra mắt vào tháng 8/2012 và hiện đang là trang đánh giá và tìm kiếm món ngon phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 3 tháng sau khi ra mắt, Foody.vn đã tiếp cận được hơn 10.000 nhà hàng với hơn 5.000 lượt đánh giá. Số vốn đầu tư chủ yếu sẽ được sử dụng để hỗ trợ phát triển số lượng người dùng và nội dung của trang.

Thị trường Việt Nam vẫn còn khoảng trống cho mô hình này phát triển, những mô hình kinh doanh tương tự cũng đã thành công tại Nhật Bản và Trung Quốc nên Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent tin rằng Foody có nhiều tiềm năng để trở thành trang đánh giá ẩm thực hàng đầu Việt Nam và startup này sẽ khai thác được lợi thế của mạng lưới tài nguyên rộng lớn của Tập đoàn CyberAgent để tăng cường tốc độ phát triển và giá trị của Foody.

Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent trực thuộc Tập đoàn CyberAgent có trụ sở tại Tokyo và hiện đang mở rộng kinh doanh đến thị trường Đông Nam Á. Số vốn đầu tư trên được thực hiện thông qua CA Asia Internet Fund I, L.P. – một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên hoạt động tại thị trường Đông Nam Á.

Thông tin về Công ty Foody

Thành lập vào: Tháng 6/2012
Chủ tịch và CEO: Đặng Hoàng Minh
Website: http://www.foody.vn
Ứng dụng trên iOS: https://itunes.apple.com/app/id570435154

Thông tin về Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent

Địa chỉ: Akasaka DS bldg .3F, 8-5-26 Akasaka, Minato-ku, Tokyo, Japan
Thành lập vào: ngày 3/4/2006
Vốn kinh doanh: 360 triệu yên
Chủ tịch và CEO: Souichi Tajima
Website: http://cyberagentventures.com/en/

Action.vn/CyberAgent