Quỹ đầu tư Nhật Bản đầu tư chiến lược vào Bizweb.vn

CyberAgent Ventures quỹ đầu tư thuộc tập đoàn CyberAgent của Nhật Bản chính thức công bố đầu tư vào giải pháp bán hàng online Bizweb sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ DKT.

 


Không tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư vào Bizweb.vn nhưng công ty cố phần công nghệ DKT là một trong số 16 công ty CyberAgent Ventures đầu tư tại Việt Nam. Lượng vốn CyberAgent Ventures dành riêng cho thị trường Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia) là 20 triệu USD.

Ông Nguyễn Mạnh Dũng – Trưởng đại diện của CyberAgent tại Việt Nam và Thái Lan cho biết: “Việc đầu tư vào Bizweb.vn cho thấy niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi vào triển vọng của ngành công nghiệp thương mại điện tử cũng như các ngành công nghiệp Internet khác tại Việt Nam và CyberAgent Ventures cam kết đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của Bizweb.vn bằng cách tận dụng hàng loạt các nguồn lực của toàn CyberAgent khắp châu Á”

Giải pháp bán hàng online Bizweb.vn chính thức ra mắt thị trường vào tháng 4/2010 trải qua hơn 3 năm phát triển đến tháng 1/2014, Bizweb đã có hơn 4000 khách hàng thuộc 30 lĩnh vực khác nhau mang lại doanh thu lên đến 2,800 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng Bizweb.

>> Khởi nghiệp với Thương mại điện tử: “Cần thay đổi và thích nghi để tồn tại”

Điểm mạnh nổi bật của Bizweb là website bán hàng dễ sử dụng và được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ khách hàng bán được hàng như: Bizmail, mạng quảng cáo Vietclick, sàn giao dịch thương mại điện tử www.hangtot.com…Đặc biệt Bizweb có phiên bản dành riêng cho thiết bị di động giúp khách hàng truy cập quản lý website và bán hàng ngay trên điện thoại di động.

CyberAgent Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm trực thuộc tập đoàn CyberAgent, Inc của Nhật Bản. CyberAgent Ventures chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ tháng 12/2008 và chủ yếu đầu tư vào những công ty có tiềm năng phát triển đang hoạt động trong lĩnh vực internet. Năm 2014 CyberAgent Ventures sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các công ty hoạt động trong lĩnh vực internet và các lĩnh vực khác chưa được đầu tư như: vertical media, online advertising…

  • admin

    good