RIM triển khai chương trình Cam kết 10.000 USD dành cho nhà phát triển ứng dụng BlackBerry 10

.vn – Tại BlackBerry 10 Jam Singapore vào tháng Bảy qua, RIM công bố sẽ mang đến những cam kết hấp dẫn cho các nhà phát triển trên nền tảng BlackBerry.

 

RIM đã giữ lời hứa của họ và ra mắt Built for BlackBerry cùng với cách thức tham gia chương trình $10K Developer Commitment

 

Built for BlackBerry

Nhằm giúp các nhà phát triển trong việc đưa các ứng dụng của họ lên nền tảng Blackberry 10. Ứng dụng của họ sẽ được bên thứ ba đánh giá như Blackberry® 10 WebWorks hay Blackberry® Native app(s) đánh giá. Sau xem xét, các nhà phát triển sẽ nhận được chứng nhận Built for BlackBerry, giúp cho ứng dụng của họ nhận được sự tin cậy và đánh giá cao hơn của người dùng. Danh hiệu này sẽ hiển thị cùng với ứng dụng trên Blackberry App World tạo nên sự khác biệt nổi bật cho các ứng dụng này.

 

$10K Developer Commitment

 

$10K Developer Commitment dành cho các nhà phát mà ứng dụng của họ đạt được chứng nhận Built for BlackBerry. Trong khoảng thời gian 1 năm từ khi ra mắt ứng dụng trên nền tảng BlackBerry 10, nếu ứng dụng có doanh thu trên 1.000 USD nhưng chưa đạt được 10.000 USD thì RIM sẽ trả cho phần thiếu hụt đó. Các nhà phát triển chỉ đủ điều kiện để nhận được điều này một lần.

 

Đây là một cơ hội hấp dẫn cho các nhà phát triển ứng dụng, đồng thời cũng là một chiến lược khôn ngoan của RIM nhằm phát triển hệ sinh thái của BlackBerry 10

 

Điều kiện tham gia chương trình này:

 

  • Đồng ý với các điều khoản của chương trình
  • Thời hạn tham dự 21-01-2013.
  • Được chứng nhận Built for BlackBerry.
  • Ứng dụng đạt ít nhất 100 lượt download trong 12 tháng.
  • Doanh thu ít nhất là 1.000 USD trong 12 tháng.

 

Action/BlackBerry