Rockstart Accelerator: Cơ hội nhận đầu tư €15,000 và đến với Silicon Valley dành cho startup tiềm năng

.vn – Rockstart đang tìm kiếm những startup triển vọng cho chương trình của mình trong năm 2013

 

Con số đầu tư 15.000 euro, văn phòng miễn phí trong 6 tháng, sự cố vấn từ các chuyên gia và một tháng trải nghiệm cùng các startup tại Thung lũng Silicon có khiến cho bạn quan tâm không? Để biết thêm chi tiết về chương trình, hãy ghé thăm http://rockstart.com/accelerator

 

 

Khi tham gia chương trình tăng tốc startup Rockstart Accelerator, startup sẽ trải qua 2 chương trình kéo dài 200 ngày với cường độ cao. Chương trình đầu tiên sẽ diễn ra vào mùa xuân với mục tiêu chính là cung cấp cho bạn kiến thức về phương pháp Khởi nghiệp Tinh gọn, phát triển số lượng khách hàng, trình bày ý tưởng trước nhà đầu tư và chương trình thứ hai diễn ra vào mùa hè với trọng tâm nghiên về các phương pháp gọi vốn và PR, trong đó bao gồm 1 tháng trải nghiệm tại Thung lũng Silicon. Vào ngày thứ 100 bạn sẽ tham gia trình bày ý tưởng startup của mình tại Demo Day với sự tham gia của 350 nhà đầu tư, nhà lãnh đạo, phóng viên truyền thông và các nhà cố vấn. Bạn có thể xem video của Demo Day 2012 để biết thêm về cuộc thi này.

 

 

Ngay sau khi hoàn thành chương trình Rockstart Accelerator 2012, 5 trong số 10 startup tham gia đã gọi được vốn hạt giống từ nhà đầu tư. Những startup còn lại chọn con đường tự phát triển dựa vào tài nguyên vốn có của mình và hiện đã mở rộng đến Thung lũng Silicon.

 

Về Rockstart Accelerator

Rockstart Accelerator là một chương trình giúp các đội ngũ giàu tiềm năng nhất từ khắp thế giới khởi động startups của họ và phát triển đến tầm quốc tế.

Chương trìnhi cung cấp vốn hạt giống, văn phòng miễn phí trong 6 tháng, cố vấn từ các chuyên gia, chương trình huấn luyện với các doanh nhân thành công tại địa phương và một tháng trải nghiệm tại Thung lũng Silicon cho các startup tham gia chương trình. Tại Mỹ, các startup sẽ có cơ hội gặp gỡ các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm, giới thiệu ý tưởng của mình với các nhà đầu tư và quỹ đầu tư mạo hiểm.

 

Action.vn/Rockstart