Samsung dành giải thưởng 4 triệu USD dành cho nhà phát triển ứng dụng Android

.vn – Cơ hội “khủng” dành cho những nhà phát triển ứng dụng mobile trong cuộc thi Smart App Challenge 2012 do Samsung tổ chức.

 

Đây là một cuộc thi có quy mô toàn cầu với mục tiêu tăng số lượng các ứng dụng độc quyền cho Galaxy Tab và Galaxy Note. Các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng với phần cứng tốt và khả năng xử lý mạnh mẽ đến đâu cũng không thể phát huy hết hiệu quả của chúng nếu thiếu những ứng dụng tốt.

 

 

Samsung sẽ dành giải thưởng 4.08 triệu USD cho 80 ứng dụng được lựa chọn nằm trong 2 hạng mục Samsung Apps Super Apps và Best S Pen Apps

 

Giải thưởng Samsung Apps Super Apps dựa trên tiêu chí 30 game và 30 ứng dụng có số lượt download nhiều nhất.

 

Giải thưởng Best S Pen Apps chọn lựa 20 ứng dụng sử dụng Pen S một cách thú vị nhất.

 

Cùng với phần thưởng tiền mặt, những người chiến thắng sẽ nhận được một loạt các lợi ích quảng cáo, chẳng hạn như cơ hội để quảng bá ứng dụng thông qua các nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến của Samsung.

 

Nếu nổi tiếng, tài sản và công nhận là một trong những mục tiêu mà bạn giữ thân yêu, đi trước và ký tên mình lên trên trang web của App Challenge, và không quên đăng ký các ứng dụng trên Samsung Apps là cuộc thi well.The sẽ chạy tất cả các cách cho đến tháng Chín 30. Chúng tôi muốn bạn tốt nhất của may mắn!

 

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 5/5 cho tới 9/9/2012. Đăng ký tham gia tại App Challenge website

 

SAC