Samsung sẽ ra mắt một “tân binh” Galaxy Tab vào 3/5 tới?

Theo một nguồn tin, Samsung có thể sẽ trình làng thêm một mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 10,1 inch ngay tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của hãng được tổ chức vào ngày 3/5 tới ở London (Anh).


Sự kiện mang tên Unpacked 2012 mà Samsung tổ chức vào đầu tháng 5 tới hứa hẹn sẽ là màn ra mắt cực hoành tráng của chiếc smartphone Galaxy S III vốn đang rất được mong chờ. Tuy nhiên, nếu màn ra mắt của một mẫu điện thoại Galaxy bí ẩn không khiến bạn quan tâm thì có thể bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi biết được tin nhiều khả năng Samsung cũng giới thiệu thêm một chiếc máy tính bảng mới tại sự kiện này.

 

Chiếc máy tính bảng mới có thể sẽ sử dụng một bộ vi xử lý 2 nhân và không phải là Galaxy Tab 2 10,1 inch.

 

Samsung có thể sẽ trình làng thêm một mẫu máy tính bảng Galaxy Tab 10,1 inch tại sự kiện Unpacked 2012 diễn ra vào ngày 3/5 tới ở London (Anh)

 

Không ít người sẽ lấy làm ngạc nhiên khi Samsung quyết định giới thiệu một mẫu máy tính bảng mới. Đối với Samsung, một dòng sản phẩm tập trung có thể sẽ là một ý tưởng tốt hơn thay vì phát triển quá nhiều mẫu máy tính bảng. Trước đó, một phát ngôn viên của hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc từng lên tiếng thừa nhận rằng Samsung đã không thể hiện tốt trong thị trường tablet.

 

Trang công nghệ Cnet đã hỏi trực tiếp Samsung để xác nhận thông tin trên tuy nhiên, hãng này đã từ chối đưa ra bất cứ lời bình luận nào về một màn ra mắt của chiếc máy tính bảng mới tại London.

 

Trong khi đó, mặc dù tính đến thời điểm này, những thông tin chính thức về chiếc smartphone Galaxy mới vẫn còn rất ít ỏi nhưng hãng viễn thông Vodafone UK đã lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc điện thoại Galaxy kế tiếp, được dự đoán là Galaxy S III và tuyên bố sản phẩm này sẽ được nhà mạng này phân phối. Theo đó, những ai muốn sở hữu chiếc điện thoại này sẽ đăng kí các thông tin của họ để được cập nhật thông tin sản phẩm.

 

Vodafone UK đã lên tiếng xác nhận sự tồn tại của chiếc điện thoại Galaxy kế tiếp, được dự đoán là Galaxy S III

 

Anh là một thị trường đầy cạnh tranh đối với điện thoại thông minh và các nhà mạng ở xứ sở sương mù ngày càng muốn nhận được quyền phân phối các mẫu điện thoại mới để gắn kết mạng lưới của họ với các thương hiệu cụ thể. Tuy nhiên, sẽ rất bình thường khi các nhà mạng này chờ đợi chiếc điện thoại ít nhất cho đến màn ra mắt của sản phẩm nhưng Vodefone có vẻ không muốn làm điều đó.

 

Điều đó có nghĩa là những tin đồn về việc Samsung trì hoãn công bố Galaxy S III cho đến khi họ có thể phát hành thiết bị ra thị trường ngay sau đó có thể là đúng sự thật. Việc bán hàng sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức sau sự kiện lớn diễn ra vào ngày 3/5.

 

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, Galaxy III sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED Plus 4,7 inch, camera 12 megapixel, một bộ vi xử lý bốn nhân Exynos tốc độ 1,4GHz. Hiện vẫn chưa rõ thiết kế bên ngoài của chiếc điện thoại đình đám này. Mặc dù đã xuất hiện một đoạn video trong đó xuất hiện hình ảnh một mẫu thử nghiệm Galaxy S III nhưng Samsung được cho là đã sử dụng một chiếc vỏ tạm thời để giữ bí mật thiết kế chiếc điện thoại của hãng đến cuối cùng.

 

Theo DânTrí