Samsung Việt Nam cập nhật Android 4.0 cho Galaxy Note

Sau hơn 1 tuần cập nhật Android 4.0 cho phiên bản Châu Âu, người dùng Galaxy Note tại Việt Nam bắt đầu được trải nghiệm bản nâng cấp có tên Ice Cream Sandwich này.Người dùng Galaxy Note ở Việt Nam đã nhận được tin vui khi hệ thống thông báo về việc cập nhật máy của mình lên phiên bản Android mới nhất 4.0 với tên gọi Ice Cream Sandwich. Theo đó, bản nâng cấp này có dung lượng 326MB gồm có Android 4.0 với TouchWiz, ứng dụng S Note và tiện ích S Memo hoàn toàn mới.

 

Phiên bản này không cập nhật tự động mà người dùng phải làm bằng tay. Để cập nhật, người dùng phải có tài khoản của Samsung để kết nối hệ thống, kiểm tra bản cập nhật tải về từ: Cài đặt/thông tin điện thoại/cập nhật chương trình/kiểm tra cập nhật. Lưu ý, với dung lượng cập nhật lớn như trên người dùng cần kết nối wifi khi tải bản cài đặt về.

 

Đánh giá về bản cập nhật mới của Galaxy Note, một số khách hàng cho biết, giao diện của máy nhìn đẹp và phần cài đặt trở nên thân thiện hơn, nhiều ứng dụng mới được bổ sung. Ứng dụng S Note mới sử dụng tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, cũng xảy ra một vấn đề nhỏ khi bàn phím ảo của máy bị thu nhỏ, sự cố này sẽ sớm được Samsung khắc phục.

 

ICTnews