Security Bootcamp 2012:“An ninh thông tin cho doanh nghiệp”

Chương trình “Trại huấn luyện an ninh thông tin” (Security Bootcamp) sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 30/12/2012.

 

Mục tiêu của trại huấn luyện này là nhằm cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất về bảo mật cho các đối tượng đang phụ trách CNTT tại các doanh nghiệp, các giảng viên về an ninh thông tin và các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng – Đại học.

 

Security Bootcamp sẽ được Công ty Cổ Phần Tin Học Lạc Tiên (Lạc Tiên) tổ chức mỗi năm một lần theo phong cách Bootcamp. Cụ thể là tất cả các thành viên tham dự sẽ được đón tại điểm điểm tập trung ở Tp. Hồ chí Minh và được Ban tổ chức sắp xếp toàn bộ việc ăn, ở, đi lại trong suốt quá trình huấn luyện.

 

Chủ đề cho năm này là “An ninh thông tin cho doanh nghiệp”. Do đó, các diễn giả sẽ tập trung vào các nội dung:

 

  • Cách thức tấn công & phòng thủ trên môi trường Internet
  • Bảo vệ sự an toàn cho doanh nghiệp trước hiểm họa từ môi trường Internet
  • Đánh giá các điểm yếu trong hệ thống mạng và xây dựng hệ thống mạng nội bộ theo hướng bảo mật…

Ngoài ra, chính các thành viên tham gia trại huấn luyện cũng sẽ chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình trong quá trình làm việc.

 

Security Bootcamp là chương trình phi lợi nhuận. Toàn bộ kinh phí tham dự cũng như chi phí ăn, ở, đi lại sẽ do Lạc Tiên hỗ trợ và giới hạn 30 thành viên. Tuy nhiên, các thành viên được chọn tham gia vẫn phải đóng phí tượng trưng nhằm đảm bảo sự tham gia đầy đủ. Kinh phí thu được này sẽ được chuyển hoàn toàn sang “Học bổng nghiên cứu về an ninh thông tin” cho các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng – Đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận vào năm tiếp theo.

 

Địa điểm dự kiến tổ chức sẽ là một khu du lịch gần Tp.Hồ Chí Minh.

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia xin vui lòng xem tại http://lactien.com/sbc-2012/ hoặc điện thoại (08) 22 11 5070 (gặp Thắng) để được hướng dẫn thêm.