Shipchung.vn – Sản phẩm mới của Peacesoft?

.vn – Trước làn sóng thương mại điện tử đang dâng cao, Peacesoft sẽ bắt đầu đưa sản phẩm mới Shipchung.vn vào thử nghiệm, phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, Shipchung.vn chưa ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ có nhiều thay đổi vào thời điểm chính thức hoạt động.


Một trong những khó khăn thường gặp trong việc vận hành TMĐT là quy trình giao nhận. Trong bối cảnh chi phí xăng xe, cầu đường không ổn định, việc giao nhận là một nỗi ám ảnh của doanh nghiệp. Thói quen giao hàng nhận tiền (COD: Cash On Delivery) đã khắc sâu vào tiềm thức của đại đa số người mua hàng trực tuyến tại Việt Nam. Vận hành riêng một bộ phận giao nhận trong nội thành các thành phố lớn đã khó, nếu muốn vận chuyển sang các tỉnh thành khác mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ lại càng khó hơn.

 

Shipchung.vn ra đời nhằm giải quyết bài toán lớn về vấn đề vận chuyển của doanh nghiệp và khách hàng: Càng nhiều sản phẩm cùng được chuyển phát trong cùng thời điểm, sẽ giúp tối ưu hóa chi phí giao nhận hàng.

 

 

 

Peacesoft là một trong những công ty tham gia vào thị trường TMĐT Việt Nam từ thời kỳ đầu, sở hữu các sản phẩm: Chodientu.vn, eBay.vn, Naima.vn, cổng thanh toán Nganluong.vn. Dù có khởi đầu tốt đẹp (được IDG Venture đầu tư, hợp tác với eBay, cổng thanh toán Nganluong.vn có độ bảo mật cao, kết nối thanh toán với hầu hết các ngân hàng trong nước), nhưng Peacesoft vẫn còn gian nan trên chặng đường khẳng định mình trong thị trường.

 

 

Action.vn sẽ có bài viết đánh giá sâu hơn, chia sẻ nhận định về sản phẩm này sau khi thử nghiệm dịch vụ từ Shipchung.vn trong thời gian sắp tới.

 

Action.vn