Shoppie – Quán quân Start-up Weekend ra mắt ứng dụng mua sắm thế hệ mới

Ngày 14/7/2013 vừa qua, đội giành chiến thắng tại Start-up Weekend 2013 đã cho ra đời sản phẩm đầu tay Shoppie – ứng dụng di động mua sắm và chăm sóc khách hàng trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam. Lễ khai trương được tổ chức tại cửa hàng Boo Citi, Hà Nội.

 

Shoppie mang đến cho các thương hiệu giải pháp toàn diện để thúc đẩy doanh số, tăng hiệu quả marketing, và cầu nối chăm sóc khách hàng thông minh giúp người dùng ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng thường xuyên hơn.

 

Giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện mới trên nền tảng di động

Với thông điệp “Mua sắm thông minh – tích điểm đổi quà”, Shoppie là hình thức giúp người dùng chỉ cần ghé thăm cửa hàng cũng có cơ hội nhận quà. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng với giao diện gồm 3 phần chính: khám phá, tích điểm và đổi quà. Chức năng khám phá với hệ thống GPS cho phép người dùng định vị chính xác cửa hàng yêu thích. Chỉ với thao tác bấm vào nút “check-in” trên ứng dụng di động mỗi khi vào cửa hàng, người dùng sẽ được tích lũy 05, 10, 20 “điểm Pie” hoặc nhiều hơn cập nhật ngay trong tài khoản.

 

Một khách hàng nữ “khoe” điểm Pie vừa có được sau khi check-in tại cửa hàng

Khi mua hàng, người tiêu dùng sẽ được thu ngân tích số điểm Pie được tặng dựa trên hóa đơn. Điểm đặc biệt khiến người tiêu dùng yêu thích Shoppie chính là bằng một số điểm Pie nhất định, bạn có thể ngay lập tức đổi thành những ưu đãi như voucher giảm giá, phiếu mua hàng, quà tặng… giá trị đến từ các thương hiệu đối tác của Shoppie.

 

Khách hàng chờ tính tiền và tích điểm Pie tại quầy thu ngân, tất cả đều tự động và rất dễ sử dụng

Không chỉ là ứng dụng mua sắm thông minh thuận tiện cho người tiêu dùng, Shoppie là dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện giúp cho các thương hiệu thúc đẩy doanh số và là xu hướng marketing của tương lai. Nhờ những ưu đãi “đổi quà” đặc biệt, người tiêu dùng sẽ có động lực ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng đối tác thường xuyên hơn.

Hàng chục thương hiệu lớn đã nắm bắt xu hương tiêu dùng mới, sử dụng điện thoại thông minh để “kết thân” với người dùng, và kí kết hợp tác cùng Shoppie trước cả khi ứng dụng ra mắt, như: AK Club, Alcado, Boo, Mayy Shop, Crocs, Love’s Crepe, X Factory, Hiccup, Top&Top…

Để sử dụng Shoppie trên điện thoại thông minh của mình, bạn có thể download ứng dụng tại: Apple Appstore hoặc Appstore Việt Nam

Nắm bắt được thói quen tiêu dùng qua điện thoại thông minh mới của người Việt trẻ, Shoppie hứa hẹn sẽ là xu hướng mua sắm mới, và là giải pháp hàng đầu trong chăm sóc khách hàng của tương lai.