SingTel thâu tóm website ẩm thực HungryGoWhere với 12 triệu đô

.vn – Công ty Singapore Telecommunications Limited (SingTel) thông báo rằng mình đã ký kết hợp đồng mua lại 100% công ty GTW Holdings Private Limited, chủ sở hữu của HungryGoWhere, website ẩm thực nổi tiếng nhất Singapore, với giá 12 triệu đô Sing.

Trang đánh giá các nhà hàng HungryGoWhere.com là cổng thông tin ẩm thực hàng đầu tại Singapore, có mặt ở các nước như Hồng Công, Malaysia, Việt Nam, Campuchia và Úc. Theo hợp đồng, GTW sẽ trở thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của SingTel. Hoạt động của nó sẽ được sát nhập với inSing.com, một công ty con khác của SingTel và là trang web về phong cách sống và tìm kiếm địa điểm hàng đầu tại đây.

Sự kết hợp của những trang web hàng đầu này sẽ tạo nên thay đổi lớn khi tập hợp được hơn 2 triệu khách hàng tại Singapore. Bằng cách kết hơp HungryGoWhere với kênh ẩm thực của inSing.com, SingTel sẽ trở thành chuyên gia số trong lĩnh vực ẩm thực và phục vụ hơn 70% người dùng phụ thuộc vào di động và các thiết bị online khác để tìm lời khuyên về ẩm thực và nhà hàng.

SingTel sẽ mở rộng mô hình này ra khỏi Singapore bởi ẩm thực rất quan trọng trong văn hóa châu Á. Ngoài ra, Singtel cũng sẽ thêm vào chức năng đặt bàn tự động và sử dụng chuyên môn của mình để mở rộng ra khắp châu Á.

Trong thông cáo báo chí của SingTel, ông Allen Lew, CEO của Group Digital Life, nói rằng: “Nền tảng chiến lược phát triển của SingTel là để xây dựng các giải pháp số có thể giúp khách hàng trong cuộc sống thường ngày như khi họ làm việc, vui chơi và tận hưởng cuộc sống. Có kiến thức và các nội dung phong phú về địa phương cho phép chúng tôi cạnh tranh hiệu quả trong các lĩnh vực này. SingTel sẽ tiếp tục tạo mối quan hệ đối tác với nhiều phía hơn để củng cố các nội dung quan trọng và độc đáo về bán lẻ, giải trí, và những nhu cầu đời sống khác.”

Action/e27