Start-Up Race – Chase the Excellence 2013

.vn – Bước khởi nghiệp bao giờ cũng đầy gian nan và thử thách, không chỉ đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực mà còn phải có kiến thức và kế hoạch để thực hiện được mục tiêu cuối cùng là sáng lập một doanh nghiệp.

 

Viet Youth Entrepreneurs (VYE) – Mạng lưới Khởi Nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) là tổ chức đầu tiên và duy nhất về khởi nghiệp tại Việt Nam được thành lập bởi sinh viên và dành cho sinh viên với sứ mệnh truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh.

 

Tiếp nối thành công của những chương trình quen thuộc như: Bootcamp, Star-Ex, hay VYE TV, VYE lần đầu tiên phát động cuộc thi Start-Up Race – Chase the excellence dành riêng cho các bạn sinh viên tại các tỉnh phía bắc, đóng vai trò như cuộc thi tiền đề cho dự án Bootcamp 2014 sẽ được diễn ra tại Hà Nội.

 

Start-Up Race – Chase the excellence là một cuộc thi thử thách về khả năng tạo dựng một bản kế hoạch kinh doanh ngắn hạn dưới những áp lực nhất định về tài chính và thời gian. Với một nguồn vốn giới hạn, các đội chơi phải lựa chọn sản phẩm và viết ra được bản kế hoạch quảng bá cũng như kinh doanh sản phẩm hợp lý nhất, hiệu quả nhất và đạt được doanh thu tốt nhất.

Tham gia cuộc thi, các bạn không chỉ được đóng vai những nhà khởi nghiệp thực thụ mà còn có cơ hội để thể hiện sức sáng tạo và tinh thần đồng đội trong từng vòng chơi. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được ý kiến đóng góp, chia sẻ từ những chuyện gia có kinh nghiệm trong kinh doanh, để giúp các bạn được tiếp cận với kiến thức kinh doanh thực tế, góp phần thành công vào việc hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình trong tương lai.

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để tham gia cuộc thi, mỗi đội chơi đăng ký theo nhóm 3 người. Ngày 23/5, Ban Tổ chức sẽ tiến hành tổ chức lễ phát động cuộc thi Start-Up Race – Chase the excellence với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 80 triệu đồng.

Start-Up Race – Chase the Excellence 2013 nhận được sự bảo trợ, cố vấn chuyên môn của nhiều tổ chức, đơn vị, cũng như sự sát cánh của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò Ban giám khảo để nâng cao tính chuyên nghiệp của cuộc thi.

 

– Anh Trần Mạnh Công – PGĐ Trung tâm Tiếng Anh Amazing trực thuộc Tổ hợp giáo dục Topica

– Anh Ngô Văn Trung – CEO Công ty Công ty CP bán lẻ trực tuyến OSS Việt Nam (Giaytot.com)

– Anh Đỗ Xuân Khoa – Giảng viên Marketing (Vatgia.com)

 

Thông tin chi tiết tại website http://www.vye.vn và Facebook của chương trình www.facebook.com/StartupRace