[Startup Arena] Acheevit: Trợ thủ đắc lực cho nhân viên bán hàng

.vn – Thị trường này rất giàu tiềm năng và cơ hội trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản và nghiên cứu thị trường, những công việc đòi hỏi hiệu suất cao từ nhân viên.
Sản phẩm được giới thiệu tại Startup Asia ở Singapore là Acheevit (getacheevit.com), một sản phẩm cung cấp các thông tin, báo cáo về hiệu suất làm việc và phản hồi cho đội ngũ bán hàng. Sản phẩm này được đầu tư rất nhiều về mặt gamification khi nhân viên có thể nhận cúp hoặc huy chương ở mỗi giai đoạn của dự án và khi đạt được mục tiêu đặt ra.

 

Người dùng đăng ký bằng email công ty và sau đó họ có thể thấy đồng nghiệp mình đang làm gì. Vì vậy, đây là cơ hội cho mọi người trong nhóm động viên nhau để đạt mục tiêu chung. Bạn cũng có thể thấy nhân viên sẽ thấy được cách mọi người so sánh và xem bảng xếp hạng thành tích nhân viên và cúp thưởng.

 

Từ quan điểm của nhà quản lý, họ có thể đăng lên nhiều thử thách khách nhau và xem những số liệu thống kê đặc biệt của trang web trên bảng điều khiển. Họ còn có thể tìm hiểu vấn đề nảy sinh với những nhân viên có hiệu suất làm việc kém.

 

Co-founder và giám đốc điều hành Nicky Szmala nói rằng 70% những công ty lớn đang sử dụng những máy chơi game trong công ty. Do đó, ông chắc rằng thị trường này rất giàu tiềm năng và cơ hội trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản và nghiên cứu thị trường, những công việc đòi hỏi hiệu suất cao từ nhân viên. Startup này đang ở giai đoạn beta và được Steven Goh tư vấn.

Các giám khảo chỉ ra rằng phản hồi của những nhân viên bán hàng rất hữu ích cho sự phát triển của Acheevit. Nicky giải thích rằng gần đây họ đang theo dõi đội ngũ sales của mig33 để tìm hiểu kỹ hơn về khách hàng mục tiêu của mình.

 

Action.vn – Penn Olson