[Startup Arena] CloudyRec hỗ trợ lập trình viên phát triển backend cho các ứng dụng với điện toán đám mây

.vn – Các lập trình viên phát triển mobile app (ứng dụng trên điện thoại di động) gặp khá nhiều rắc rối khi phát triển back-end của ứng dụng. Do đó, startup Singapore này đã phát triển và tự động hóa quá trình này với công cụ giúp gửi thông báo, hỗ trợ Facebook và những back-end cần thiết khác trên nền điện toán đám mây.

 

Ngoài ra, nhóm này cũng khẳng định đây là cách quản lý ứng dụng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 

 

Ứng dụng thu phí này giúp lập trình viên không phải lập tức làm ra những back-end để hỗ trợ sản phẩm của mình. CloudyRec cung cấp những dịch vụ như tìm kiếm nhà cung cấp điện toán đám mây, cài đặt API, an ninh, backup dữ liệu vv…vv…, tích hợp với iOS. Android, WP7 và Unity3D với giá từ 9.90 đô một tháng.

 

Bộ ba co-founder: Aung, Thet và Thar nhấn mạnh rằng chỉ cần hai dòng code là ứng dụng của khách hàng đã được cài đặt dịch vụ của CloudyRec. Khi trình diễn thực tế trên một ứng dụng thử nghiệm, chỉ cần đăng ký làm người dùng mới là sẽ có một bản điểu khiển đơn giản hiện ra cho lập trình viên tùy chỉnh.

 

Trước khi lên sân khấu, đội ngũ này cũng đã giải thích với PO:

 

Những tập tin được phân loại bởi CloudyRec là những số liệu thật với mã nguồn thích hợp với ứng dụng của bạn. Vì vậy trong môi trường MVC, người phát triển ứng dụng sẽ chỉ cần cài đặt giao diện và điều khiển cho ứng dụng của mình.

CloudRec hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau bao gồm iOS, Android,WP7 cũng như PhoneGap. Nó còn hỗ trợ được Java và Ruby.

 

 

CloudyRec hiện đang là một trong những startup công nghệ cao nhất xuất hiện ở sự kiện này. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua video này tại Youtube.

 

 

Action.vn – Penn Olson