[Startup Arena] Payroll Hero – tối ưu hóa năng suất làm việc bằng sự hạnh phúc

.vn -Startup Philippines, Payroll Hero ra mắt tại cuộc thi Startup Arena ở Jakarta với mong muốn “tối ưu hóa năng suất làm việc bằng sự hạnh phúc.”

 

 

Ý tưởng mới này được hai nhà sáng lập của Payroll Hero, Steve Jagger và Mike Stephenson, từng điều hành Combustion Hosting and Outsourcing Things Done, mang đến Startup Asia.

 

Họ liệt kê ra một số rắc rối thường gặp với nhân viên như việc ăn cắp thời gian, lãng phí thời gian… gây thiệt hại cho công ty khi nhân viên trốn việc trong giờ làm.

 

Giải pháp của Payroll Hero là phân tích sinh trắc học khuôn mặt của nhân viên thông qua camera của iPhone, iPad hoặc bất cứ máy tính nào có camera để đảm bảo rằng nhân viên đang làm việc ở đúng vị trí của mình.

 

 

Kế hoạch của họ sẽ vào giai đoạn beta vào tháng 8/2012 và đội ngũ này hy vọng sẽ có 100,000 nhân viên trên hệ thống của mình vào cuối năm 2012, và tăng 1 triệu nhân viên trong mỗi năm tới. Về doanh thu, họ dự tính sẽ thu một khoảng phí nhỏ cho mỗi nhân viên, như 1 USD/1 nhân viên.

 

Giám khảo Benjamin Joffe hỏi rằng làm sao họ có thể thay thế những giải pháp tính công đang có mặt trên thị trường. Startup trả lời rằng ở Châu Á chưa có một hình thức tính công cố hữu nào nên họ hy vọng có thể len lỏi vào thị trường và lấy đà xuất phát tại đây.

 

Hiện nay những ai quan tâm có thể dùng thử bản beta tại website: www.payrollhero.com

 

Action.vn/Techinasia