[Startup Arena] Tham gia Social Marketing nhận khuyến mãi giảm giá với Gspot

.vn – Quảng cáo tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị trên mạng xã hội là một trong những mối quan tâm lớn hiện nay của doanh nghiệp. Gspot sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một cách dễ dàng để làm điều này.

 

 

Từ bảng điều khiển đơn giản, các doanh nghiệp sử dụng có thể chạy khuyến mãi để lôi kéo người dùng tham gia, biến họ thành một phần của chiến dịch tiếp thị.

 

 Chỉ bằng cách chia sẻ một quảng cáo từ trang chủ của ứng dụng với bạn bè trên Facebook, Twitter, Foursquare, người đó được nhận giảm giá ngay lập tức. Sau khi chia sẻ, những người bạn nhận được click vào sẽ có được giảm giá bản thân. CEO Gspot nói rằng chiến dịch tiếp thị xã hội có thể được viral qua mạng xã hội.

 

Bảng điều khiển cung cấp các số liệu thống kê cho doanh nghiệp, chẳng hạn như theo dõi một quảng cáo đến người dùng. Nó sẽ cho phép các doanh nghiệp quản lý chương trình khuyến mãi của mình và giới hạn người dùng được nhận giảm giá tối đa 2 lần

 

Đồng sáng lập Kent Hoie nói rằng Gspot có thể kiếm được 10-50 cent cho mỗi lượt , cho nó một mô hình lợi nhuận rõ ràng cho cả hai bên.

 

Để hiểu rõ hơn mọi người có thể theo dõi đoạn video Demo sau:

 

 

Action.vn – Penn Olson