[Startup Arena] Và người chiến thắng là… Teamie

.vn – Cuộc tranh tài của 19 đối thủ đến từ các quốc gia. Nhưng người chiến thắng giải thưởng lớn của Startup Arena thì chỉ có một. Và đó là…

 

Teamie với sản phẩm Social collaboration platform (nền tảng tương tác xã hội) với đầy đủ các công cụ quản lý việc học và bộ máy phân tích hữu dụng. Được đánh giá là sản phẩm mang tính đột phá và có tiềm năng về mặt doanh thu và độ ảnh hưởng.

 

 

Ngoài tấm sec trị giá 10.000USD, họ còn sở hữu một bộ giải thưởng tuyệt vời gồm laptop Lenovo E220s, Nokia Lumia 800 Windows Phones, gói thuê bao SkySQL premium, và một Amazon Kindle Fire với tài khoản 1.200USD.

 

Ban giám khảo quyết định trao cho Innova vị trí thứ hai, một sản phẩm khá gọn gàng sử dụng công nghệ GPS giúp tìm ra những vật bị thất lạc. Vị trí thứ hai được trao tặng máy tính xách tay Lenovo E420, Nokia Lumia 800 Windows Phones, gói thuê bao SkySQL, và Fire Kindle với tài khoản 600USD.

 

Vị trí thứ ba cũng giành được E420 máy tính xách tay, trong khi vị trí thứ tư và thứ năm là Waffle và Piktochart nhận được Nokia Lumia 800 Windows Phones.

 

Ban giám khảo của Startup Arena lần này: Ash Singh (CEO của InteractiveSG, Investor tại Angel’s Gate), Daniel Saito (co-founder và Giám đốc của SkySQL, nhà đầu tư cá nhân), Eric Koh (CTO của Jobscentral, đối tác Iconic Ventures), and James Tan (co-founder của 55tuan, đối tác QuestVC).Sự lựa chọn kĩ lưỡng của họ đã mang đến cho chúng ta phần trình bày đầy thú vị của 19 startup đến từ khắp nơi.  Người chiến thắng được quyết định dựa trên mức điểm trung bình của các thành viên ban giám khảo.

 

Willis Wee, người sáng lập của Penn Olson, cho biết:

 

“Tôi nghĩ rằng Startup Arena là một thành công lớn, và nó đã một lần nữa chứng minh rằng châu Á không thiếu những startup công nghệ tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng tất cả 19 startup lần này đều đã làm rất tốt. Và, ngoài các giải thưởng, tôi nghĩ rằng sự kiện này đã giúp nâng cao kinh nghiệm và cho họ cơ hội tiếp xúc tuyệt vời với các nhà đầu tư và những startup. Chúng tôi sẽ tiếp tục dõi theo họ, và tôi không thể chờ đợi để xem những gì họ làm gì tiếp theo.”

 

Action.vn – Penn Olson