[Startup Arena] Vibease – Cảm giác “lên đỉnh” thật tuyệt vời !

.vn – “Chúng tôi giúp phụ nữ đạt được cực khoái.” Đây là một sản phẩm khá đặc biệt, nhưng Vibease lại có mục đích sâu sắc hơn so với hầu hết các ứng smartphone khác.
Với một công cụ phần cứng có tính năng tạo rung (vibrator) đi kèm ứng dụng (app) này, họ muốn giúp các cặp vợ chồng duy trì “lửa” cho dù không ở gần nhau, có một mối quan hệ lành mạnh dù đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

 

Vibrator được nối với một ứng dụng chạy trên thiết bị Android hay iPhone, có thể được điều khiển bởi người dùng (phụ nữ) hoặc bởi người bạn tình của cô ấy. Nếu một mình, người phụ nữ có thể tự tải về điện thoại những đoạn video “thú vị”, khơi gợi cảm hứng và đồng bộ xung động rung từ điện thoại kết nối với công cụ. Hoặc “đối tác” của cô ấy có thể tham gia vào “khúc dạo đầu” trong ứng dụng này được điều khiển từ xa trên giao diện theo phong cách Whatsapp.

 

Bài thuyết trình kéo dài trong vài phút và chỉ trình chiếu trên màn hình ( phần nhiều là để cho trí tưởng tượng dẫn dắt khán giả ) nhưng đám đông thực sự phấn khích, sản phẩm demo đã được chào đón với tiếng cười và cổ vũ. Dema (co-founder của Vibease) cho biết vợ anh chính là người được thử nghiệm đầu tiên và cô ấy rất thích nó. Tiếng vỗ tay và reo hò lại tràn ngập khán phòng!

 

 

Phát biểu trước PO, 2 founder Dema (áo đỏ) và Steven giải thích thể loại mà ứng dụng này cung cấp không thuộc dạng khiêu dâm (porn) mà chỉ là một chút nóng bỏng, gợi cảm không quá khác biệt với cái mà Apple chấp nhận trong kho ứng dụng Appstore. Thêm vào đó, phụ nữ thường hứng thú với những gì lãng mạn ướt át hơn là thể loại mạnh bạo và trần trụi như cánh đàn ông ưa thích.

 

Nhóm Vibease vui vẻ thừa nhận rằng ứng dụng này và công cụ “hấp dẫn” đính kèm có thể dành cho những cặp tình nhân, người đồng tính hay bất kì ai, nhưng mục tiêu mà nó nhắm đến vẫn là giúp duy trì cảm xúc và đam mê cho những mối quan hệ lâu dài. Cực khoái là một phần quan trọng trong đời sống tình dục và tin rằng Vibease sẽ là vũ khí mạnh mẽ giúp cho mọi người cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc trong tình yêu. Dema trích dẫn số liệu thống kê “Chỉ 47% phụ nữ ở Mỹ đạt được cảm giác lên đỉnh và con số này thậm chí thấp hơn ở châu Á”

 

Cả ứng dụng Vibease và thiết bị vibrator đã gần như hoàn thiện và nhóm đang nghiên cứu nhằm tung ra thị trường vào quý 2 hoặc quý 3 năm nay. App sẽ được miễn phí, nhưng không bao gồm thiết bị phần cứng (giá đề xuất là 99USD), có thể vibrator sẽ có hình con thỏ như trên, nhưng cũng có thể thay đổi với một hình dạng khác.

 

Action.vn – Penn Olson