Startup Asia 2013 dành ưu đãi đặc biệt cho startup Việt Nam

.vn – Startup Asia 2013 năm nay dành một mức phí tham dự cực kỳ ưu đãi được giảm xuống tới 70% giá vé và chỉ áp dụng cho thị trường Việt Nam.

 

Hội nghị diễn ra trong 2 ngày dành cho các startups, nhà đầu tư, truyền thông, và các nhân vật trải dài trong cộng đồng công nghệ ở Đông Nam Á. Đây là cơ hội cho các startup được tiếp xúc với những diễn giả nổi tiếng, các startup và nhà đầu tư chất lượng ở Châu Á và có cái nhìn sâu sắc về thị trường startup năm 2013

 

Một số diễn giả tham gia lần này:

 

Event photo

 Fabrizio Caruso

 Senior Vice President of Asia,  Opera Software

 

 

Fabrizio Caruso gia nhập Opera Software vào năm 2012 với vai trò là Senior Vice President ở thị trường Châu Á, chịu trách nhiệm phát triển Opera’s mobile users và phát triển hệ thống quảng cáo ở thị trường Đông Nam Á bao gồm Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Với hơn 13 năm kinh nghiệmtrong lĩnh vực value-added services (VAS), Fabrizio đã có mối quan hệ vững chắc với các nhà mạng, công ty truyền thông khắp Châu Á.

 

Event photo

 Darius Cheng

 Co-founder,  BillPin

 

 

Darius Cheung hiện đang đảm nhận vị trí co-founder and CEO of BillPin. Anh từng là co-founder and CEO of tenCube, công ty mobile security được McAfee Inc mua lại.

 

Event photo

 Ole Ruch

 Managing Director APAC, Airbnb

 

 

Ole Ruch là Managing Director của Airbnb ở thị trường Bắc Âu và Châu Á-Thái Bình Dương. Anh từng có kinh nghiệm phát triển thị trường Đông Á và Nga với tư cách là ban điều hành của Groupon, trong khoảng thời gian làm việc ở đây anh đã phát triển đội ngũ hoạt động lên tới hơn 500 người.

 

Event photo

 Jixun Foo

 Partner, GGV Capital

 

 

Jixun gia nhập GGV Capital vào năm 2006. Anh có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong các quỹ đầu tư mạo hiểm và làm việc với rất nhiều startups ở Châu Á. Anh hiện đang giữ nhiều ghế trong ban lãnh đạo ở Qunar, MediaV, Douguo , UCWEb, AAC Technologies, Chaoli và Meihu. Anh được xếp hạng 11 trong “The Midas List 2007” bởi tạp chí Forbes và giải thưởng hằng năm “Best Venture Capitalists” của Forbes Trung Quốc từ năm 2006.

 

Event photo

 Tetsuya Mori

 Managing Director, DeNA Asia Pacific Holdings

 

 

Tetsuya là 1 nhân vật kì cựu ở cộng đồng Silicon Valley tại California từ 1994 đến 2004. Vào năm 2004, Tetsuya chuyển đến Nhật và tham gia vào quĩ đầut ư Mitsubishi UFJ Financial Group với tư cách làm Managing Director của Cross Border Investments. Sau đó, anh khám phá ra được niềm đam mê của mình tại Đông Nam Á.

 

Event photo

 James Jung

 Founder and CEO, beSUCCESS

 

 

James Jung là Founder và CEO của beSUCCESS, một media platform hang đầu tại Hàn Quốc. Anh cũng tổ chức beLAUNCH, một hội nghĩ về startup lớn nhất năm 2012 trong 2 ngày với 1,500 người tham dự.

 

Vietnamese speakers:

 

Event photo

 Mike Tran

 Founder và CEO Keewi.me

 

 

Mike thành lập Keewi sau khi chiến thắng Startup Weekend 2011. Keewi hỗ trợ người tham dự sự kiện ở Việt Nam bằng giải pháp bán vé và “guest management and engagement”. Mike hiện đang phát triển sự kiện hằng tháng StartMeUp dành cho cộng đồng khởi nghiệp ở Việt Nam.

 

Event photo

Minh Le

Chairman and CEO VNG Corporation

 

 

Anh Minh hiện là Chairman và CEO của tập đoàn VNG, công ty internet và mạng xã hội lớn nhất Việt Nam. Thành lập từ 2004, VNG phát triển từ 5 nhân sự đầu tiên đến một trong những tập đoàn tiếng tăm tại Việt Nam với các sản phẩm giải trì, networking site, e-commerce với hơn 20 triệu người dung ở Việt Nam.

 

 

1) Start-up Pass: 300 USD,  2 triệu VNĐ (chỉ dành cho 30 người mua đầu tiên)

2) Corporate Pass: 500 USD, 3,5 triệu VNĐ (chỉ dành cho 10 người mua đầu tiên)

3) Start-up Booth-strap Package + 2 Startup pass: 800 USD, 5 triệu VNĐ (chỉ dành cho 5 startups)

4) Investor Pass: 500 USD, 3,5 triệu đồng (chỉ dành cho 5 vé đầu tiên)

5) Student Pass: 80 USD, 600 ngàn đồng (chỉ dành cho 30 vé đầu tiên – phải có thẻ sinh viên khi mua)

 

Cách thức mua vé:

 

  •  Giao vé tận nhà (thêm 20.000 VND cho 1 vé – chỉ áp dụng cho địa bàn TPHCM)
  •  Chuyển khoản và chuyển vé qua email

 

Liên hệ tại đây