Startup Weekend HCM 2012: 54 giờ biến ý tưởng thành hiện thực

.vn – Nhằm khuyến khích, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp làm giàu, “dám nghĩ, dám làm” của người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. Startup Weekend Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi “Khởi nghiệp cuối tuần” với nhiều hoạt dộng thú vị và những giải thưởng hấp dẫn.

 

Startup Weekend là một hoạt động phi lợi nhuận được tổ chức Kauffman Foundation tài trợ, diễn ra tại hơn 50 quốc gia và 200 thành phố khắp thế giới. Thông thường, các đội tham gia thi trên nhiều lĩnh vực, nhưng khoảng 85% các startup – doanh nghiệp khởi nghiệp là về công nghệ.

 

Cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp làm giàu, “dám nghĩ, dám làm” của người dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ. “Khởi nghiệp cuối tuần” mang đến thử thách thú vị cho người chơi với 54 giờ thi gây cấn. Các thí sinh được giao lưu, làm quen với nhau, sau đó sẽ tiến hành lập nhóm, thảo luận nghiên cứu về ý tưởng kinh doanh của mình với sự hỗ trợ từ các cố vấn chương trình.

 

Hơn nữa, cuộc thi còn đóng vai trò cầu nối giữa những người khát khao khởi nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân (Angel Investors) để có thể biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực. Các đội tham dự sẽ có điều kiện tiếp cận các nhà đầu tư cá nhân và gây quỹ khởi nghiệp ngay tại sự kiện.

 

Thời gian: 6h30 PM ngày 14/09 – 9h PM ngày 16/09/2012

 

Địa điểm: 18bis/14 Nguyễn Thị Minh Khai Q1 HCM

 

Đăng ký: http://hochiminh.startupweekend.org/tickets/