[StartupAsia Preview] Từ Thung lũng Silicon đến Châu Á

.vn – Sự hợp nhất giữa công nghệ web và doanh nhân bắt nguồn từ phương Tây. Chính vì thế các doanh nhân tại Châu Á vẫn bị ảnh hưởng rất nhiều từ các sự kiện xảy ra tại Thung lũng Silicon dù hai thị trường hoàn toàn khác biệt. 

 

Tuy nhiên tinh thần khởi nghiệp thì ở đâu cũng giống nhau. Sẽ rất thú vị nếu bạn được tiếp xúc với một doanh nhân đã thành công ở cả hai thị trường Châu Á và Thung lũng Silicon, đó là điều sẽ xảy ra ở Startup Asia. Bạn sẽ được nghe những ý kiến xác thực nhất khi so sánh hai thị trường trên với nhau.

 

Thomas Clayton là khách mời trên “ghế nóng” của  Coffee Chat và ông rất thích thú với ý tưởng này  buổi sắp tới tại Startup Asia Jakarta. Bên cạnh việc so sánh khởi nghiệp và kinh doanh ở hai bờ Đông Tây, buổi nói chuyện cũng sẽ đào sâu thêm về các chủ đề đang nóng mà mọi doanh nhân đều muốn biết như là gọi vốn từ nhà đầu tư. Đặc biệt là Thomas đã gọi vốn thành công từ một số nhà đầu tư tiếng tăm trong ngành như Sequoia Capital, Goldman Sachs, Marc Andreessen, và Ron Conway.

 

Startup mới nhất của Thomas là Bubblemotion – trực thuộc công ty Bubbly, cung cấp dịch vụ viết blog như Twitter nhưng điểm đặc biệt đó là bằng giọng nói. Sản phẩm này đã có hàng triệu người dùng, chủ yếu từ Indonesia.

 

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự phát triển của Bubbly tại Startup Asia Jakarta cũng như trải nghiệm của Thomas từ Thung lũng Silicon đến Châu Á vào ngày 7/6.

 

Action.vn/Techinasia