[Sự kiện] – Hợp tác kinh doanh trên nền tảng Haravan.com

Haravan.com là nền tảng thương mại điện tử giúp tất cả mọi người nhanh chóng tạo một website bán hàng và các tiện ích đi kèm khác phục vụ việc mua bán trực tuyến. Với Haravan, người kinh doanh chỉ cần tập trung vào nguồn hàng và buôn bán, tất cả hoạt động như giao nhận hàng hoá – marketing – thiết kế/chăm sóc/bảo trì website và chăm sóc khách hàng đã có Haravan và các đối tác thực hiện với chi phí hợp lý.

Haravan.com hiện nay là đối tác chiến lược của các sàn giao dịch thương mại như 5giay.vn, webtretho.com, giúp các chủ shop chuyển nhà lên Haravan một cách dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc mua bán.

Hiện tại đang có trên 10.000 cửa hàng tạo website trên Haravan, và với tốc độ tăng trưởng chóng mặt mỗi ngày, con số này sẽ không dừng lại ở đây. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Haravan đang tích cực tìm kiếm và mong muốn hợp tác với nhiều cá nhân, đơn vị thiết kế các ứng dụng hỗ trợ marketing, theme/giao diện cho các website bán hàng.

asd

Haravan.com tổ chức một buổi giới thiệu nhỏ về nền tảng này tại TP.HCM và chào đón sự tham gia của các đối tác quan tâm theo thông tin bên dưới:

Thời gian: Từ 18h, thứ 6 ngày 24 tháng 04 năm 2015

Nội dung chính:

18h – 18h45: Đón khách & Networking
18h45 – 19h15: Chia sẻ về nền tảng Haravan.com
19h15 – 19h45: Một số case study về khách hàng của Haravan và một số đối tác với Haravan.com tiêu biểu
19h45 – 20:45: Hỏi đáp những vấn đề liên quan đến việc hợp tác cùng Haravan.com
Sau 20:45: Networking tự do

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  • Alex Nguyen

    mình đã nhìn qua platform này và phải nói là thất vọng hoàn toàn , tại sao lại có thể copy past platform của Shopify một cách trắng trợn như vậy nhỉ ? Hay là các bạn là đối tác của Shopify mà mình tìm mãi thông tin ở trên homepage không thấy đề cập 🙂 . Mình đã phát triển và làm thương mại điện tử ở thị trường ngoài nước 5 năm nay nhưng khá thất vọng khi nhìn lại thị trường trong nước vẫn như vậy .

  • kethuynh

    Harapage được xây dựng để tối đa hiệu quả việc quản lý bán hàng trên Facebook của bạn. Quản lý tất cả comment, inbox, khách hàng và cả đơn hàng đến từ Facbook. Tiết kiệm thời gian, hiệu quả hơn gấp 5 lần. http://haravantheme.com/pages/harapage