Techventure 2013: Nơi startups gặp gỡ những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu

.vn – Techventure là một Hội nghị cấp cao hàng đầu ở châu Á đối với các nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất trên thế giới và các sáng tạo mang tính biểu tượng.

 

Techventure 2013 sẽ được tổ chức vào ngày 25-26 tháng 9 năm nay tại trung tâm Hội nghị quốc tế Suntec Singapore, tập trung vào những chủ đề về xu hướng xã hội và các công nghệ mới cho ngày mai.

 

Sự kiện sẽ thu hút hơn hàng trăm doanh nhân thành đạt, nhà sáng lập của các công ty công nghệ cao, những nhân vật đến từ các quỹ đầu tư mạo hiểm để thảo luận về những ý tưởng sáng tạo và khám phá các quan hệ đối tác kinh doanh.

3 diễn giả chính của Techventure năm nay bao gồm Jenny Lee, người phụ nữ nằm trong top nhà đầu tư mạo hiểm do Forbes bình chọn, Bill Tai, nhà đầu tư cá nhân của “Tweetdeck” , Kevin Hale , đối tác tại Y Combinator và Edith Yeung, giám đốc kinh doanh quốc tế của Dolphin Browser.

Phó Thủ tướng Chính phủ Singapore và Chủ tịch Hội Nghiên cứu Quốc gia, ông Teo Chee Hean, sẽ là khách mời danh dự khai mạc Techventure 2013.

 

Các startups sẽ có cơ hội trình khởi bày ý tưởng công nghệ của họ trước một hội đồng đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư công nghệ. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ được trao bởi Thứ trưởng bộ Công thương,ông S. Iswaran vào ngày 26 tháng 9 năm 2013.

 

Để biết thêm thông tin về Techventure 2013, vui lòng truy cập www.techventure.com.sg

 

 

Thời gian: 25-26/09/2013

 

Địa điểm: Suntec Singapore, Halls 403 and 404

 

Đăng ký: Get Ticket!