Thamgia.net ra mắt phiên bản 2.0 và ứng dụng trên Android

.vn – Ra mắt chỉ chưa đầy 5 tháng, cộng đồng chia sẻ sự kiện thamgia.net đã đón nhận được hơn 6200 thành viên với gần 3000 sự kiện đã được cập nhật và chia sẻ. Ngày 26/4 tới, phiên bản 2.0 sẽ chính thức ra mắt và đi vào sử dụng.

 

Khắc phục những nhược điểm từ phiên bản trước, với sự thay đổi gần như 100% về mặt giao diện, cách bố trí giao diện không theo kiểu hiển thị lưới thông thường giúp hình ảnh của sự kiện sẽ được giữ đúng tỉ lệ ban đầu và hiển thị đầy đủ thông tin, cho phép người xem dễ dàng nắm những nội dung cơ bản của sự kiện, duyệt nhiều sự kiện cùng lúc và đặc biệt tính năng đánh dấu cho phép người dùng tự tạo cho mình một kiểu xem riêng tùy ý. Ngoài ra sự tương tác giữa người đăng sự kiện và người tham gia sẽ trở nên chặt chẽ hơn qua việc bố trí hợp lý các thông tin sự kiện, chức năng tham gia, bình luận và cảm ơn tại mỗi sự kiện.

 

Cùng thời gian ngày, ứng dụng thamgia.net trên smartphone chạy trên Android đã chính thức có mặt tại Google Play Store hứa hẹn có thêm một kênh thông tin hữu ích về sự kiện dành cho cộng đồng sử dụng smartphone.

 

 

Ứng dụng thamgia.net hỗ trợ người dùng cập nhật nhanh nhất thông tin sự kiện, hội thảo, khóa học, chương trình khuyến mãi… diễn ra tại các thành phố năng động Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng ngay trên điện thoại của mình.