Trại huấn luyện an ninh thông tin Security Bootcamp 2013

.vn – Trong thời gian gần đây với sự bùng nổ của ngành CNTT và mạng máy tính, An ninh thông tin là một đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp.

 

Lực lượng các kỹ sư làm An ninh thông tin ở Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và cũng đầy những thử thách, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã xác định được Chiến tranh thông tin, chiến tranh trên không gian mạng là câu chuyện có thực và nó vẫn đang âm thầm diễn ra hàng ngày, hàng giờ và không loại trừ bất cứ một ai, một đơn vị hay tổ chức nào. Việc xây dựng và liên kết đội ngũ những người làm về An ninh thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất trở thành một nhiệm vụ cấp bách và cần sự hỗ trợ rộng rãi từ nhiều nơi, nhiều cấp.

 

Đứng trước tình hình đó, Công ty Cổ phần tin học Lạc Tiên phối hợp cùng Trung tâm CNTT&TT TP.Cần Thơ, Hiệp hội Internet Việt nam (VIA), Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo An ninh thông tin CRC tổ chức Security Bootcamp 2013 nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An ninh thông tin.

 

Các chủ đề năm nay sẽ tập trung vào các vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay như:

 

  • Data Leak & Privacy
  • DDoS & Anti DDoS
  • Malware Analyst
  • Computer Forensic, Log Analyst
  • Network Security Management
  • Web Application Security
  • Mobile Security
  • Security for Virtualized Environments

 

Diễn giả tham gia chương trình là các chuyên gia hàng đầu về an ninh thông tin đến từ các đơn vị trong cả nước và chính những người tham dự. Security Bootcamp là chương trình phi lợi nhuận, người tham dự chỉ phải đóng 50% chi phí ăn ở và đi lại, số còn lại sẽ do Công ty Lạc Tiên và các đơn vị tài trợ hỗ trợ.

 

 

Kế thừa thành công của sự kiện Security Bootcamp 2012 tại TP Vũng Tàu, năm nay, Security Bootcamp 2013 sẽ được tổ chức trong 3 ngày 25,26,27/10/2013 tại TP.Cần Thơ.

Tại Security Bootcamp 2013 sẽ có 2 hoạt động chính diễn ra song song với nhau:

– Hội thảo 3 ngày: Dành cho các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường Đại học, các tổ chức – hiệp hội trong cả nước. Do số hội trường dành cho chương trình hội thảo là có hạn. Nên hội thảo chỉ dành cho 50 người, trong đó có 5 sinh viên. Đây là chương trình có tính phí. Mức phí để tham dự sẽ là 2.000.000/người. Riêng đối với sinh viên, mức phí sẽ là 300.000. Chương trình hội thảo trong 3 ngày khá nặng, nên BTC sẽ tiến hành duyệt hồ sơ, phỏng vấn các thành viên tham dự trước khi các bạn đóng phí tham dự chương trình nhằm đảm bảo các thành viên đều có thể theo kịp chương trình. Ưu tiên cho các thành viên đã tham dự chương chương trình Security Bootcamp 2012 tại TP. Vũng Tàu và Cyber Security Summer Bootcamp 2013 do HV.KTQS tổ chức tại Tam Đảo. Đối với các bạn sinh viên, BTC sẽ có chương trình xét duyệt, phỏng vấn riêng nhằm chọn ra 5 bạn xuất sắc nhất tham dự chương trình.

 

– Đào tạo 3 ngày: Dành cho sinh viên yêu thích An ninh thông tin, bảo mật và có các kiến thức nhất định về mạng máy tính đang theo học tại các trường CĐ, ĐH tại địa phương. Các chuyên đề đào tạo sẽ do chính các chuyên gia tham dự Security Bootcamp chia sẻ với các em sinh viên. Đây là chương trình miễn phí, tất cả các sinh viên yêu thích CNTT, ANTT đều có có tham dự. Các bạn sinh viên muốn tham dự chương trình vui lòng gửi đăng ký về cho BTC, sau đó, BTC sẽ tiến hành chọn lọc 50 bạn có đủ điều kiện tham dự chương trình (duyệt hồ sơ, phỏng vấn,…) và sẽ gửi thư mời đến các bạn.

 

Tất cả các thành viên tham dự sẽ được đón tại địa điểm tập trung ở TP. Hồ Chí Minh, BTC sẽ có xe đưa đến địa điểm tổ chức chương trình (TP. Cần Thơ) và được lo toàn bộ việc ăn, ở trong suốt quá trình tham dự sự kiện. Đối với các bạn sinh viên tại địa phương tham dự chương trình huấn luyện sẽ phải tự túc trong việc ăn, ở, đi lại.

 

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia xin vui lòng xem tại http://securitybootcamp.vn

 

Điện thoại liên hệ 0908 586 801 (Mr Cần) để được hướng dẫn thêm.