Traveloka nhận đầu tư series A từ Global Founders Capital

.vn – Traveloka.com , một trang web đặt vé máy bay trụ sở ở Jakarta đã hoàn thành vòng đầu tư Series A từ Global Founders Capital đánh dấu thương vụ đầu tiên của quỹ này tại châu Á.

Điều này đánh dấu năm 2013 là một năm thú vị và đầy sự kiện khởi động đang phát triển nhanh, tiên phong chuyển đổi của ngành công nghiệp du lịch trực tuyến của Indonesia.

Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng Chín năm 2012, Traveloka.com đã có sự tăng trưởng xuất sắc trong doanh thu và số lượng người dùng. Chỉ một tháng sau khi ra mắt, đã phục vụ hơn 400.000 lượt tìm kiếm chuyến bay cho người dùng từ hơn 200 thành phố khác nhau, phục vụ một khối lượng đặt vé máy bay lớn nhất của Indonesia.

Với khoản đầu tư và hỗ trợ chuyên môn mới sẽ được sử dụng để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, chiêu mộ nhân tài và thêm các dịch vụ mới như khách sạn và các gói dịch vụ

“Chúng tôi không chỉ cung cấp giao dịch chuyến bay tốt nhất “, ông Ferry Unardi, Giám đốc điều hành Traveloka.com cho biết: ” Sự kết hợp đơn giản, hướng dẫn chi tiết, giao diện giao dịch hấp dẫn là những điểm người dùng không được tìm thấy ở nơi khác. Trong quá trình đặt phòng, người dùng biết cách lập kế hoạch du lịch của họ thông minh hơn và do đó hiệu quả hơn. ” Traveloka.com lần đầu tiên được đưa ra như là một công cụ siêu tìm kiếm và liên tục nâng cấp các dịch vụ toàn diện, bao gồm đặt phòng trực tiếp, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong đợi của du khách và ngành công nghiệp du lịch địa phương .

Về Traveloka.com

Traveloka Indonesia (http://traveloka.com) được thành lập vào giữa năm 2012 với sứ mệnh giúp cho du lịch trực tuyến đơn giản và thu hút người Indonesia hơn. Song song với sứ mệnh đó, công ty cũng cố gắng sắp xếp các thông tin liên quan đến du lịch một cách khoa học nhằm giúp người dùng lựa chọn và nhận được giá trị tốt nhất một cách dễ dàng. Sản phẩm đầu tiên của startup này, công cụ tìm kiếm chuyến bay, giúp du khách có thể tìm được các chuyến bay nội địa có khuyến mãi tốt nhất. Ngoài ra, Traveloka cũng từng phát hành một infographic tóm tắt thực trạng của ngành hàng không tại Indonesia: http://image.traveloka.com/indonesia-flight-infographics.png

Liên hệ: info@traveloka.com