Traveloka.com nhận đầu tư từ East Ventures và hơn 400,000 lượt tìm kiếm trong tháng đầu tiên ra mắt

.vn – Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt trong ngành du lịch trực tuyến ở Indonesia, Traveloka.com nhanh chóng phát triển thành một trong những công cụ tìm kiếm chuyến bay trực tuyến được yêu thích nhất tại đất nước này và được quỹ East Ventures đầu tư.

Traveloka.com giúp du khách khám phá các chương trình giảm giá vé máy bay tốt nhất thông qua công cụ so sánh giá được các nhà sáng lập của trang này phát triển từ con số 0 chỉ với mong muốn phục vụ nhu cầu của người dùng Indonesia.

Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt trong ngành du lịch trực tuyến ở Indonesia, Traveloka.com nhanh chóng phát triển thành một trong những công cụ tìm kiếm chuyến bay trực tuyến được yêu thích nhất tại đất nước này. Chỉ trong vòng một tháng ra mắt (10/2012), Traveloka.com đã phục vụ hơn 400,000 lượt tìm kiếm cho người dùng đến từ 200 thành phố khác nhau.

 

Đồng sáng lập của Traveloka.com, ông Ferry Unardi cho biết: “Khách du lịch Indonesia rất nhạy cảm với giá cả khi đề cập đến chi phí vận chuyển nên dịch vụ của chúng tôi đặc biệt thích hợp để phục vụ thị trường này. Với đội ngũ phát triển sản phẩm và kỹ sư mạnh mẽ, chúng tôi tự tin rằng mình có thể xây dựng thêm nhiều dịch vụ để hướng người dùng đến với ngày càng nhiều sản phẩm liên quan đến du lịch thích hợp với họ.”

Công ty này được thành lập giữa năm 2012 bởi các kỹ sư Indonesia giàu kinh nghiệm làm việc tại các công ty công nghệ tại Thung lũng Silicon.

 

Về Traveloka.com

Traveloka Indonesia (http://traveloka.com) được thành lập vào giữa năm 2012 với sứ mệnh giúp cho du lịch trực tuyến đơn giản và thu hút người Indonesia hơn. Song song với sứ mệnh đó, công ty cũng cố gắng sắp xếp các thông tin liên quan đến du lịch một cách khoa học nhằm giúp người dùng lựa chọn và nhận được giá trị tốt nhất một cách dễ dàng. Sản phẩm đầu tiên của startup này, công cụ tìm kiếm chuyến bay, giúp du khách có thể tìm được các chuyến bay nội địa có khuyến mãi tốt nhất. Ngoài ra, Traveloka cũng từng phát hành một infographic tóm tắt thực trạng của ngành hàng không tại Indonesia: http://image.traveloka.com/indonesia-flight-infographics.png

Liên hệ: info@traveloka.com

Về East Ventures

East Ventures là một quỹ đầu tư chuyên nhắm vào các startup đang ở giai đoạn đầu phát triển. Có mặt tại Jakarta, Singapore và Tokyo, quỹ đầu tư này đã từng đầu tư vào hơn 20 dự án và công ty tập trung trong hai mảng web tiêu dùng và internet trên di động. East Ventures cũng đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái startup với nền tảng giới thiệu startup Jakarta/Bandung Ventures Night và hai chương trình ươm mầm East Ventures Alpha tại Jakarta và East Ventures Accelerator tại Tokyo.

Liên hệ: info@east.vc