Trình duyệt di động Dolphin cập nhật tùy chỉnh dành riêng cho người dùng Việt Nam

Dolphin – trình duyệt bên thứ 3 phổ biến nhất trên điện thoại thông minh với hơn 80 triệu lượt tải về trên toàn thế giới ra mắt phiên bản mới nhất 10.1.2 được tùy chỉnh cho phù hợp với người dùng Việt Nam.

 

Trình duyệt Dolphin đã tinh giản giao diện va thiết kế để người dùng truy cập nhanh đến các yếu tố quan trọng khi lướt web trên di động, cho phép truy cập vào menu, danh sách thẻ, tạo các cử chỉ (gesture) chỉ với một trượt. Người dùng cũng có thể tìm kiếm ngay trong trình duyệt Dolphin với hệ thống tìm kiếm từ Wikipedia, Youtube, eBay.vn, Amazon, Facebook và mp3.zing.vn – đây là sự khác biệt quan trọng trên di động cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và kiếm được ngay lập tức thông tin mà họ cần và dưới định dạng họ muốn.

 

“Khi chúng tôi xây dựng Dolphin vào năm 2010, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất trên nền tảng điện thoại di động trên toàn thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng khi tạo điềi kiện cho mọi người truy cập vào mạng Internet di động bởi vì điều đó sẽ giúp họ kế nối với thế giới tốt hơn và thật sự thay đổi cách họ sống”. Yongzhi Yang, người sáng lập và CEO của Trình duyệt Browser chia sẻ “Hơn 55% người dùng điện thoại di động bây giờ lên mạng bằng điện thoại của họ. Trình duyệt Dolphin sẽ tiếp tục là ứng dụng phổ biến nhất và chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp trình duyệt tốt nhất cho mọi người trên thế giới.”

 

Sự phát triển của Dolphin được thúc đẩy bởi việc hợp tác với các nhà mạng và nhà sản xuất thiết bị di động tại các thị trường chính trên toàn cầu. Những thị trường lớn nhất của Dolphin là Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản, với sự tăng trưởng mạnh tại Đông Nam Á. Với cơ hội này, Dolphin quyết định ra mắt phiên bản mới nhất 10.1.2 của trình duyệt tại Việt Nam, được tùy chỉnh và địa phương hóa đặc biệt cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Phiên bản mới sẽ bao gồm các đánh dấu trang, quay số nhanh, hình nền và ngôn ngữ được địa phương hóa để cho người dùng có những trải nghiệm đặc thù hơn

 

  

Phiên bản v.10.1.2 mới nhất của Dolphin có thể được cập nhật trực tiếp hay tải về tại Play Store

Ngoài ra Trình duyệt Dolphin cũng có fanpage Facebook chính thức cho cộng đồng Việt Nam là nơi để các bạn không chỉ cập nhật và hỏi đáp về Dolphin mà còn cùng thảo luận, chia sẻ về Android và các mẹo vặt hay trên di động.